Agribank Quảng Trị tổ chức Lễ quay số mở thưởng và trao giải chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Mới”

Đăng lúc: Thứ năm - 31/01/2013 14:08 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 18/01/2013, tại số 01 Lê Quý Đôn, TP Đông Hà, Agribank Quảng Trị tổ chức Lễ quay số mở thưởng chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Mới”. Ngày 25/01/2013, Chi nhánh tổ chức trao giải thưởng cho các khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì.

“Chào Xuân Mới” là chương trình tiết kiệm dự thưởng do Agribank chi nhánh Quảng Trị tổ chức, thời gian huy động từ ngày 15/10/2012 đến hết ngày 11/01/2013, với tổng nguồn vốn huy động được đạt hơn 187 tỷ đồng.

Đến dự buổi quay số có đại diện Ngân hàng Nhà nước, Sở Công thương, Sở Khoa học công nghệ; Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Trị, cùng nhiều khách hàng tham gia  gửi Tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Mới”.

Kết quả quay số đã xác định được chủ nhân của các giải thưởng sau:

01 Giải Nhất : 01 xe máy Honda Wave 110 RSX

02 Giải Nhì : Mỗi giải 01 Tivi LCD 32 inch

03 Giải Ba  : Mỗi giải 01 tủ lạnh Sanyo

04 Giải Tư  : Mỗi giải 01 Bếp từ Saiko

40 Giải Năm : Mỗi giải 01 ấm điện Korea

Ngày 25/01/2013, Agribank Chi nhánh Quảng Trị đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các khách hàng trúng giải Nhất và giải Nhì. Các giải thưởng còn lại sẽ được Agribank Quảng Trị trao cho khách hàng ngay tại các chi nhánh trực thuộc  nơi khách hàng gửi tiền.

Chi tiết các giải thưởng được đăng niêm yết tại các chi nhánh và Phòng giao dịch trực thuộc Agribank Quảng Trị, đăng trên báo Quảng Trị, truyền hình Quảng Trị, tổng đài 1080 và website: http://agribank.quangtri.gov.vn.

Agribank Quảng Trị áp dụng hình thức quay số điện toán đảm bảo tất cả các giải thưởng đều thuộc về khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Chi nhánh.

Agribank Quảng Trị cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Chào Xuân Mới” và xin chúc mừng các khách hàng đã trúng giải.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Ông Hoàng Minh Thông -  Giám đốc Agribank Quảng Trị báo cáo kết quả
chương trình TKDT “Chào Xuân Mới”

Đại diện khách hàng lên quay số

Ông Hoàng Minh Thông - Giám đốc Chi nhánh Agribank Quảng Trị trao giải
cho 2 khách hàng may mắn trúng giải có mặt tại Chương trình