Agribank Quảng Trị trao giải Chương trình TKDT “Kỷ niệm 25 năm thành lập Agribank – may mắn nhân ba”

Đăng lúc: Thứ ba - 18/06/2013 07:17 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 13/06/2013, Agribank Quảng Trị tổ chức Lễ trao giải Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 25 năm thành lập Agribank – may mắn nhân ba” cho các khách hàng trúng thưởng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.
Đến dự lễ trao giải có bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị; đại diện báo Quảng Trị, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Trị và đại diện các khách hàng trúng thưởng.

Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị Nguyễn Thị Vinh trao thưởng 02 khách hàng
trúng giải Nhất, mỗi giải 02 cây vàng miếng SJC 99,99%

Là chương trình huy động thứ 2 trong năm 2013 của Agribank, tổ chức từ ngày 06/02/2013 đến hết ngày 06/5/2013 với hàng ngàn giải thưởng giá trị cao và hấp dẫn, Chương trình tiết kiệm dự thưởng “Kỷ niệm 25 năm thành lập Agribank – may mắn nhân ba” đã nhận được sự quan tâm rất lớn của quý khách hàng trên toàn quốc nói chung cũng như khách hàng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói riêng.

Thông qua chương trình này, Agribank Quảng Trị đã huy động được 306 tỷ đồng và 258.000 USD, đạt 191% chỉ tiêu kế hoạch được giao, với 3.583 lượt khách hàng tham gia dự thưởng.

Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị Nguyễn Thị Vinh trao thưởng 02 khách hàng
trúng giải Tư, mỗi giải 01 chỉ vàng miếng SJC 99,99%

Kết quả chương trình, Agribank Quảng Trị có 205 khách hàng trúng giải, trong đó có 2 giải Nhất - mỗi giải 2 cây vàng miếng SJC chất lượng 99,99%, 2 giải Tư - mỗi giải 1 chỉ vàng miếng SJC chất lượng 99,99% và 201 khách hàng trúng giải Khuyến khích, mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng.

Tại lễ trao giải, đại diện khách hàng trúng thưởng đã phát biểu cảm ơn Agribank đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn mang may mắn đến cho nhiều khách hàng tham gia.