Agribank tổ chức Lễ quay số mở thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh- Niềm vui nhân ba”

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/09/2013 09:31 - Tác giả bài viết: agribank
Sáng ngày 10/09/2013, tại Hà Nội, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) và Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô đã tổ chức Lễ quay số mở thưởng đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh- Niềm vui nhân ba” trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát gồm: Đại diện Bộ Công thương, Agribank, Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô và khách hàng.
Đợt huy động tiền gửi tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh- Niềm vui nhân ba” chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước - Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, là dịp để Agribank quảng bá rộng rãi hình ảnh, nâng cao uy tín, thương hiệu, gia tăng các lợi ích và cơ hội trúng thưởng cho khách hàng. Tăng cường sự gắn kết, giữ ổn định và thu hút khách hàng mới, khách hàng tiềm năng gửi tiền, sử dụng dịch vụ Agribank. Thời gian huy động từ 29/07/2013 đến hết ngày 26/10/2013.

Quay thưởng lần 1 ngày 10/09/2013, lần 2 ngày 10/10/2013, lần 3 ngày 06/11/2013.

Kết quả Đợt quay số trúng thưởng lần 1 như sau:

01 Giải đặc biệt 01 xe ô tô Toyota Camry 2.5G trị giá khoảng 1,2 tỷ đồng:

0435330

Khách hàng đã may mắn trúng thưởng là ông Nguyễn Văn Lành ở Ấp Lào Táo Thượng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh có số phiếu dự thưởng: 0435330. Đây là khách hàng đã gửi tiết kiệm tại Agribank Củ Chi trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Cùng Agribank mừng Quốc khánh- Niềm vui nhân ba”.

Chân Như- Trụ sở chính Agribank