Agribank tổ chức Lễ quay số mở thưởng lần II đợt Huy động Tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi”

Đăng lúc: Thứ hai - 11/05/2015 15:11 - Tác giả bài viết: Minh Đăng - Trụ sở chính Agribank
Sáng ngày 05/05/2015, tại Hà Nội, Agribank và Công ty Xổ số kiến thiết Thủ Đô tổ chức Lễ quay số trúng thưởng đợt Huy động Tiết kiệm Dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” trước sự chứng kiến của Hội đồng giám sát gồm: Đại diện Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước, Agribank, Công ty Xổ số kiến thiết Thủ đô và khách hàng.
Được sự chấp thuận của Cục xúc tiến thương mại- Bộ Công thương, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Agribank tổ chức Lễ quay số mở thưởng lần II đợt Huy động Tiết kiệm Dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi”  và đạt được kết quả rất tốt. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm 2 giải Đặc biệt mỗi giải 1 Thẻ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 7.602 giải thưởng có giá trị khác với tổng giá trị khoảng 07 tỷ đồng, sau gần 03 tháng triển khai từ ngày 02/02/2015 đến 02/05/2015, Agribank đã huy động được 18.451 tỷ đồng và 29,745 triệu USD. Điều đó thể hiện sự tin tưởng cao của khách hàng đối với hệ thống Agribank, mặt khác cũng mang một ý nghĩa hết sức to lớn của việc huy động Tiền gửi tiết kiệm “Vừa ích nước, vừa lợi nhà”.

Đại diện Agribank phát biểu khai mạc buổi lễ quay thưởng

Như tin đã đưa, khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt thứ nhất – Thẻ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng là ông Bùi Công Thành, ngụ tại 123 Nguyễn Huệ, Tp. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh Tiền Giang. Khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt thứ hai – 01 Thẻ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng lần này là khách hàng Phan Thị Liễn, ở huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị.

Kết quả quay số giải đặc biệt lần 2 đợt Huy động Tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi – Niềm vui nhân đôi” như sau:

Giải đặc biệt lần 2 – 01 Thẻ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng:

Thông tin chi tiết về các giải thưởng xem tại đây

Kết quả giải đặc biệt lần 2

Tác giả bài viết: Minh Đăng - Trụ sở chính Agribank