Agribank trao giải thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng

Đăng lúc: Thứ năm - 23/04/2015 14:24 - Tác giả bài viết: Trọng Hải - VPĐDKVMN Agribank
Sáng 16/4/2015, tại Tp. Mỹ Tho - tỉnh Tiền Giang, Agribank tổ chức Lễ trao giải đặc biệt thứ nhất cho khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi". Người may mắn trúng giải đặc biệt - sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng là ông Bùi Công Thành - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang.
Đến dự buổi lễ trao thưởng có bà Trần Kim Mai - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh cùng đông đảo các khách hàng thân thiết của Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang. Phó Tổng Giám đốc Agribank - ông Nguyễn Tuấn Anh thay mặt Ban lãnh đạo Agribank dự và trao thưởng cho khách hàng.
 
Là ngân hàng thương mại Nhà nước duy nhất và lớn nhất của Việt Nam, trong những năm qua, Agribank luôn nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi và phục vụ các sản phẩm tiện ích đến khách hàng. Nhằm đa dạng các sản phẩm huy động vốn, tăng tính hấp dẫn và tăng trưởng nguồn vốn huy động từ dân cư góp phần đáp ứng nhu cầu đầu tư của các thành phần kinh tế, trong đó ưu tiên tập trung nguồn vốn cho vay lĩnh vực “Tam nông”. Agribank chính thức triển khai đợt huy động tiết kiệm dự thưởng "Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi" từ ngày 02/02/2015 đến hết ngày 02/05/2015 trên phạm vi toàn quốc.
  
Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Agribank  phát biểu tại Lễ trao thưởng

 

Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm: 2 giải đặt biệt mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 7.600 giải thưởng khác với tổng giá trị khoảng 7 tỷ đồng. Sau gần 2 tháng triển khai, đã huy động được hơn 13.837 tỷ đồng và 21,5 triệu USD, đạt 135,7% kế hoạch.
 
Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Agribank và
ông Trần Trọng Hùng - Giám đốc Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang
trao thưởng 1 tỷ đồng cho khách hàng may mắn - ông Bùi Công Thành
 
 
Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Agribank chúc mừng vị khách hàng may mắn thứ nhất trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi”  của Agribank và cho biết trong lần quay số mở thưởng thứ hai dự kiến tổ chức vào đầu tháng 5/2015, các khách hàng trúng thưởng và chưa trúng thưởng trong lần quay số mở thưởng thứ nhất vẫn được tiếp tục tham dự và có cơ hội trúng 1 giải đặc biệt còn lại cùng các giải thưởng khác.
 
 Các đại biểu dự buổi lễ chung vui với khách hàng may mắn của Agribank

 

Tác giả bài viết: Trọng Hải - VPĐDKVMN Agribank
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo