Thêm 1 khách hàng nữa của Agribank trúng thưởng 1 tỷ đồng tại Agribank Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ ba - 02/06/2015 14:34 - Tác giả bài viết: Hoàng Anh - TSC Agribank
Chiều ngày 25/5/2015, tại Tp. Đông Hà - tỉnh Quảng Trị, Agribank tổ chức Lễ trao giải đặc biệt thứ hai cho khách hàng trúng thưởng trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi”. Người may mắn trúng giải đặc biệt thứ hai - 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng là bà Phan Thị Liễn, ngụ tại huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị - khách hàng của Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị.
Đến dự buổi lễ trao thưởng có các đồng chí lãnh đạo: Ban Kinh tế Trung ương, Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương; Tỉnh ủy, UBND, Đảng bộ khối Doanh nghiệp, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Trị cùng đông đảo các khách hàng thân thiết của Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị. Phó Tổng Giám đốc Agribank - ông Nguyễn Tuấn Anh thay mặt Ban lãnh đạo Agribank dự và trao thưởng cho khách hàng.

Phó Tổng Giám đốc Agribank - ông Nguyễn Tuấn Anh trao giải đặc biệt 1 tỷ đồng
cho bà Phan Thị Liễn

Đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn gồm 2 giải đặc biệt mỗi giải 1 sổ tiết kiệm linh hoạt trị giá 1 tỷ đồng và 7.602 giải thưởng có giá trị khác với tổng giá trị 7 tỷ đồng cùng sự tin tưởng của khách hàng, sau gần 3 tháng triển khai (từ 02/02/2015 đến 02/05/2015), Agribank đã huy động được 18.451 tỷ đồng và 29,745 triệu USD, đạt 181% kế hoạch đề ra.

Các đại biểu tham dự buổi lễ cùng chúc mừng khách hàng may mắn của Agribank

Trước đó, vào ngày 16/4/2015, tại Tp. Mỹ Tho - tỉnh Tiền Giang, Agribank đã trao giải đặc biệt thứ nhất cho ông Bùi Công Thành - khách hàng gửi tiền tại Agribank chi nhánh tỉnh Tiền Giang.

Ngoài khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt 1 tỷ đồng, trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi”, Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị còn có 72 khách hàng trúng giải khuyến khích với trị giá mỗi giải 500 ngàn đồng.

Ông Hoàng Minh Thông - GĐ
Agribank tỉnh Quảng Trị trao giải khuyến khích
cho các khách hàng trúng thưởng

Đến 30/4/2015, tổng nguồn vốn của Agribank tại thị trường I đạt hơn 720 nghìn tỷ, tổng dư nợ đạt hơn 560 nghìn tỷ, là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam về tổng tài sản, mạng lưới giao dịch và cán bộ nhân viên. Riêng tại Quảng Trị, Agribank hiện có 23 điểm giao dịch, nguồn vốn huy động đạt 5,5 ngàn tỷ đồng, tỷ trọng cho vay nông nghiệp, nông thôn đạt 80% với dư nợ gần 5 ngàn tỷ đồng; luôn đi đầu trong đầu tư cho vay theo các chương trình trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó TGĐ Agribank phát biểu chúc mừng các khách hàng may mắn
trúng thưởng trong đợt H
ĐTKDT “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi”

Phát biểu tại lễ trao thưởng, ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Agribank đã chúc mừng vị khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt thứ hai trong đợt huy động tiết kiệm dự thưởng “Mừng xuân Ất Mùi - Niềm vui nhân đôi” của Agribank và cho biết: đối với hoạt động huy động vốn, Agribank đã và đang nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi nhất, cung cấp các sản phẩm tiên tiến, tiện ích đến khách hàng tham gia gửi tiền. Với thế mạnh về nền tảng công nghệ thông tin hoàn thiện, khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, Agribank hiện có gần 200 sản phẩm, dịch vụ các loại và thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mại nhằm tạo thêm nhiều giá trị gia tăng và cơ hội để khách hàng lựa chọn.

Tác giả bài viết: Hoàng Anh - TSC Agribank

tỉnh quảng