ABIC Đà Nẵng tặng quà từ thiện tại Đakrông - Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/12/2015 08:24 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, tại xã Mò Ó, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, ABIC Đà Nẵng phối hợp cùng Agribank Đakrông - Quảng Trị và chính quyền địa phương tổ chức trao quà từ thiện cho bà con trong huyện có hoàn cảnh khó khăn.
Tham gia đoàn về phía ABIC Đà Nẵng có Ông Nguyễn Hoàng Quốc Tiến - Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng các đoàn viên công đoàn ABIC Đà Nẵng; Về phía Agribank Đakrông – Quảng Trị có Ông Trần Huệ - Giám đốc Chi nhánh cùng cán bộ tín dụng phụ trách địa bàn xã Mò Ó; đại diện chính quyền địa phương có ông Phan Văn Lực - Bí thư Đảng ủy xã Mò Ó và ông Hồ Văn Do - Quyền Chủ tịch xã Mò Ó.
 

Trong đợt này, ABIC Đà Nẵng tặng 70 suất cho bà con nghèo trên địa bàn (đó là số tiền được quyên góp từ các đoàn viên công đoàn cơ sở ABIC Đà Nẵng), trị giá mỗi suất quà tương đương 400.000 đồng, bao gồm: gạo, muối, nước mắm, dầu ăn, bột ngọt, đường, bánh kẹo, áo quần... Phát biểu tại buổi trao quà, ông Hồ Văn Do - Quyền Chủ tịch xã Mò Ó thay mặt bà con trong xã cảm ơn Công đoàn ABIC Đà Nẵng, Agribank Đakrông và chia sẻ: những món quà không chỉ giúp đỡ bà con giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống, mà còn là nguồn động viên giúp họ nỗ lực cố gắng vươn lên, thể hiện quan tâm của những tấm lòng thiện nguyện đối với những người có hoàn cảnh không may mắn.

Chương trình từ thiện của ABIC Đà Nẵng được duy trì mỗi năm 4 đợt tại các xã nghèo trên địa bàn từ Quảng Trị đến Bình Định là các địa bàn do ABIC Đà Nẵng phụ trách. Chương trình tại Huyện Đakrông là đợt thứ 3 (sau nam Trà My - Quảng Nam và A Lưới - Huế).

Trong những năm qua, Phòng Kinh doanh khu vực Quảng Trị của ABIC Đà Nẵng đã phối hợp với Agribank Quảng Trị triển khai các sản phẩm Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm máy móc thiết bị kỹ thuật và bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD) cho khách hàng vay vốn tại Agribank Quảng Trị. Trong năm 2015, số lượng khách hàng vay vốn tại Agribank Quảng Trị được bảo hiểm BATD là 16.980 hộ. Đến 30/11/2015, số khách hàng được chi trả bảo hiểm để thanh toán nợ vay là 61 vụ, số tiền chi trả 1.641 triệu đồng, góp phần giảm bớt khó khăn cho các khách hàng vay vốn.

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo