Vi tuong lai xanh

Agribank Hướng Hóa đoạt giải nhất Giải bóng chuyền truyền thống huyện Hướng Hoá

Đăng lúc: Thứ tư - 31/08/2011 10:13 - Tác giả bài viết: Trần Văn Tùng - Agribank Hướng Hóa
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9, đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của huyện nhà. Sáng ngày 29/8, tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hướng Hoá đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng chuyền truyền thống huyện Hướng Hoá.

Về dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Ngọc Sắc – Chủ tịch UBND huyện Hướng Hoá. Cùng các đồng chí trưởng các Phòng ban trong toàn huyện. Tham gia giải năm nay có 5 đội bóng gồm: Agribank Hướng Hoá, Công ty Thuỷ điện Quảng Trị, Thị trấn Khe Sanh, Xã Tân Hợp và Trường PTTH Hướng Hoá, với gần 50 vận động viên. 5 đội  thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Trải qua hai ngày thi đấu sôi nổi. Đội bóng chuyền Agribank Hướng Hoá đã xuất sắc giành chức vô địch.

Giải bóng chuyền truyền thống huyện Hướng Hoá không những thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 66 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9 mà còn là sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp cho các đơn vị, có điều kiện giao lưu, học hỏi, đẩy mạnh công tác rèn luyện sức khỏe.

Lễ Khai mạc

Trận chung kết giữa Agribank Hướng Hoá và trường THPT Hướng Hoá