Agribank Quảng Trị cùng đồng bào xã Húc đón Xuân Bính Thân 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/02/2016 13:45 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Thực hiện chủ trương của UBND tỉnh Quảng Trị về việc đỡ đầu cho các xã đặc biệt khó khăn, Agribank Quảng Trị nhận phân công đỡ đầu xã Húc, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị. Hưởng ứng chiến dịch Xuân tình nguyện 2016, Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh và UBND xã Húc tổ chức chương trình “Agribank cùng đồng bào xã Húc đón Xuân Bính Thân 2016”.

Tại Hội trường UBND xã Húc, đoàn đã tiến hành tặng hơn 40 suất quà cho các gia đình chính sách và trẻ em nghèo Vân kiều vượt khó. Mỗi phần quà bao gồm gạo, nếp, bánh kẹo, mứt tết, mì tôm trị giá hơn 500.000 đồng/suất. Những món quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tấm lòng của các cán bộ công nhân viên và đoàn viên thanh niên Agribank Quảng Trị, với mong muốn giúp đồng bào đón xuân Bính thân ấm áp hơn.

Cũng trong chương trình này, đoàn đã trực tiếp đến nhà thăm và tặng quà cho một số hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

quảng trị, xã húc