Agribank Quảng Trị đạt Giải Nhất Giải bóng đá Thanh niên ngành Ngân hàng tỉnh lần thứ X năm 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 01/04/2015 07:26 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Hướng tới kỷ niệm 64 năm thành lập Ngân hàng Việt Nam, hưởng ứng Tháng Thanh niên chào mừng kỷ niệm 84 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong 4 ngày 21, 22 và 28, 29 tháng 2 năm 2015, Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Quảng Trị, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Giải bóng đá Thanh niên ngành Ngân hàng Quảng Trị lần thứ X năm 2015. Tham gia giải đấu này, đội bóng Agribank Quảng Trị đạt giải Nhất.
Tham dự giải có 10 đội bóng với hơn 100 vận động viên đến từ các ngân hàng trên địa bàn tỉnh, các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn sau đó chọn 2 đội có điểm số cao nhất của mỗi bảng vào thi đấu bán kết, 2 đội thắng ở bán kết vào thi đấu trận chung kết.

Sau những trận thi đấu gay cấn, với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, kết quả chung cuộc, Agribank Quảng Trị đạt giải Nhất và giải Vua phá lưới, đội VP Bank Quảng Trị đạt giải Nhì, đội Sacombank Quảng Trị và BIDV Quảng Trị đồng giải Ba.

Giải bóng đá Thanh niên ngành Ngân hàng Quảng Trị qua 10 năm tổ chức đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bộ, nhân viên trong và ngoài ngành ngân hàng Quảng Trị góp phần thúc đẩy và phát triển phong trào thể dục, thể thao quần chúng giữa các cơ quan, đơn vị trong ngành Ngân hàng. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là dịp để tuổi trẻ của ngành Ngân hàng được giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe để công tác tốt hơn.