Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị đạt giải Nhất Giải bóng chuyền khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị năm 2012

Đăng lúc: Thứ tư - 17/10/2012 10:56 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2012) và các ngày lễ lớn trong năm 2012, đồng thời phát triển phong trào luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh; được sự thống nhất của các Doanh nghiệp trong khối, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng chuyền khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị năm 2012, từ ngày 09 đến ngày 12/10/2012. Agribank Quảng Trị tích cực hưởng ứng tham gia và đạt giải Nhất.

Tham dự giải có hơn 150 vận động viên đến từ 12 đội, chia làm 3 bảng đấu. Kết thúc giải đấu, Agribank Quảng Trị giành giải Nhất trong trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 12/10/2012 tại nhà Trung tâm Thi đấu và huấn luyện Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Trị.

Giải thi đấu thể thao được tổ chức nhằm phát huy tình đoàn kết, giao lưu giữa các đơn vị, động viên cán bộ, viên chức trong khối doanh nghiệp thường xuyên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá, tinh thần, hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh hằng năm.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đội Agribank Quảng Trị (bên trái) trong trận đấu bán kết giành chiến thắng 3-0
trước đội Viễn thông Quảng Trị