Agribank Quảng Trị hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên

Đăng lúc: Thứ hai - 26/12/2016 11:11 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, Agribank Quảng Trị đã ủng hộ kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình thanh niên “Công viên thanh niên và mô hình cột mốc Trường Sa” của Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường và chào mừng Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022 của Tỉnh Đoàn Quảng Trị.
Công trình “Công viên thanh niên và mô hình cột mốc chủ quyên Trường Sa” được hoàn thành sẽ là nơi sinh hoạt chính trị cho cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị mỗi dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn.
 

Bà Trương Thị Hạnh – PGĐ Agribank Quảng Trị trao số tiền ủng hộ xây dựng công trình thanh niên  cho Trường CĐSP Quảng Trị
 
Việc tuyên truyền, giáo dục chủ quyền biển đảo thông qua mô hình cột mốc Trường Sa là một biểu tượng thể hiện sự khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam. Đây cũng là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực khơi gợi cho mọi tầng lớp nhân dân trong xã hội, nhất là thế hệ trẻ có suy nghĩ, hành động đúng đắn để góp phần bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa.

Được biết trong những năm qua, được sự quan tâm đồng hành của lãnh đạo hai đơn vị, cùng sự ủng hộ của cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên, Trường CĐSP Quảng Trị đã sử dụng nhiều dịch vụ của Agribank Quảng Trị như tài mở tài khoản chuyển lương của cán bộ giảng viên công nhân viên chức nhà trường, các dịch vụ tiền gửi, vay tiêu dùng… đặc biệt sự đồng hành kết nghĩa giữa 2 đơn vị Đoàn trường CĐSP Quảng Trị và Đoàn Thanh niên Agribank  Quảng Trị sẽ thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, góp phần đẩy mạnh các hoạt động, phong trào đoàn của hai đơn vị.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

quảng trị, thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo