Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tặng quà cho các cựu Nữ thanh niên Xung phong

Đăng lúc: Thứ tư - 23/10/2019 09:18 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều 18/10/2019, Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ban thường vụ Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình gặp gỡ tọa đàm giao lưu với chủ đề: “Nữ thanh niên xung phong - Ngày ấy và bây giờ”. Tại chương trình, Agribank Quảng Trị đã tặng 5 suất quà mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các chị cựu nữ TNXP có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Tham gia chương trình giao lưu này, khán giả đã có dịp gặp gỡ với các vị khách mời gồm: Chủ tịch Hội cựu TNXP tỉnh Quảng Trị Lê Thị Hồng Loan; Phó Bí thư Tỉnh đoàn Trần Thị Thu; cựu TNXP ở thị trấn Hải Lăng, huyện Hải Lăng Nguyễn Thị Bình. Các vị khách mời đã ôn lại những kí ức đáng tự hào của lực lượng TNXP cả nước nói chung và TNXP tỉnh Quảng Trị nói riêng. TNXP luôn nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng lập nên nhiều kì tích trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, góp phần giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Bên cạnh đó, các chị còn chia sẻ những câu chuyện của nữ cựu TNXP trong cuộc sống thường nhật. Sau ngày hòa bình lập lại, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, nhiều nữ cựu TNXP trên địa bàn tỉnh luôn nỗ lực đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào ở địa phương, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo. 
 
Ông Nguyễn Hải Quân – PGĐ Agribank Quảng Trị (đứng thứ 2 từ bên trái) trao quà cho các cựu nữ TNXP
 
Chương trình giao lưu “Nữ thanh niên xung phong – Ngày ấy và bây giờ” nhằm tri ân, chia sẻ, xoa dịu phần nào nỗi đau, mất mát, động viên cựu nữ TNXP vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp này, Agribank Quảng Trị đã đành tặng 5 suất trợ cấp cho các chị nữ TNXP cô đơn đặc biệt khó khăn, mỗi suất 1.000.000 đồng. 
 
Hàng năm, Agribank Quảng Trị luôn hỗ cho Hội cựu TNXP tỉnh Quảng Trị nhằm tri ân, chia sẻ, phần nào xoa dịu bớt nổi đau mất mát, động viên các chị tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, lan tỏa hoạt động “Uống nước nhớ nguồn”, chăm lo cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn nói chung và với cựu nữ TNXP cô đơn, đơn thân thương binh nói riêng.
 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

quảng trị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo