Agribank Quảng Trị tham gia Lễ phát động thi đua Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”

Đăng lúc: Thứ sáu - 08/07/2016 07:44 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Sáng 30/6/2016, Tại Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị, Ban Chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động. Agribank Quảng Trị tham gia sự kiện này và nhận đỡ đầu 03 hoàn cảnh khó khăn trong 03 năm liên tiếp.

Tham dự lễ phát động có đại diện Thường trực Tỉnh ủy, HĐND - UBND - UBMTTQVN tỉnh Quảng Trị, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các Sở ngành cấp tỉnh, các thành viên Ban chỉ đạo, đại diện Ban chỉ đạo cấp huyện, Hội Chữ thập đỏ các huyện, thị, thành phố cùng sự góp mặt của các tổ chức, cá nhân nhận trợ giúp địa chỉ nhân đạo và các đối tượng được nhận trợ giúp. Về phía Agribank Quảng Trị có Bà Trương Thị Hạnh – Phó Giám đốc Chi nhánh tham dự. Trong Lễ phát động lần này, Agribank Quảng Trị nhận đỡ đầu 3 hoàn cảnh khó khăn trong 3 năm liên tục với số tiền 200.000đ/địa chỉ/tháng.
 
Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” được Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động triển khai thực hiện trên phạm vi toàn quốc vào ngày 19/5/2008, nhân kỷ niệm 118 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh- Người sáng lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.Với mục đích, ý nghĩa thiết thực của Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” đã thu hút các cấp, các ngành, các doanh nghiệp, các tổ chức chính trị - xã hội, tôn giáo và các nhà hảo tâm hưởng ứng, tham gia tích cực, giúp đỡ có hiệu quả cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tính đến nay đã có 2.307 địa chỉ trong toàn tỉnh được nhận trợ giúp.


Bà Trương Thị Hạnh- Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị trao số tiền giúp đỡ cho 
3 cháu có hoàn cảnh khó khăn do Agribank Quảng Trị đỡ đầu trong năm 2016

 
Tại lễ phát động, đại diện các tổ chức cá nhân hảo tâm đã trực tiếp trao sổ trợ giúp nhân đạo cho 35 địa chỉ được nhận đỡ đầu với mức trợ giúp từ 150.000  đến 500.000 đồng/01 địa chỉ/tháng, trong thời hạn từ 3 đến 5 năm.

 


 Bà Trương Thị Hạnh thay mặt Agribank Quảng Trị nhận "Ghi nhận tấm lòng vàng" 
do Ban Chỉ đạo Cuộc vận động trao tặng

 

Để ghi nhận và tri ân những tấm lòng của các nhà hảo tâm, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị đã trao “Ghi nhận tấm lòng vàng” đối với các tổ chức, cá nhân nhận đỡ đầu cho các địa chỉ trong dịp này.

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

quảng trị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo