Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX nhiệm kỳ 2012 - 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 04/10/2012 08:28 - Tác giả bài viết: agribank
Sáng ngày 29/09/2012, tại Hội trường Agribank TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Agribank Quảng Trị đã tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IX nhiệm kỳ 2012- 2015.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Hoàng Thị Thu Thuỷ -Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh, đồng chí Hoàng Minh Thông –Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank Quảng Trị, cùng 133 đoàn viên công đoàn có nhiều thành tích xuất sắc, đại diện cho toàn thể đoàn viên công đoàn của 11 Công đoàn cơ sở (CĐCS) thành viên thuộc CĐCS Agribank Quảng Trị.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở lần thứ XIII nhiệm kỳ 2010-2012 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2012-2015 do Bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Agribank Quảng Trị trình bày.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, mặc dù gặp không ít khó khăn do biến động kinh tế, cạnh tranh gay gắt giữa các ngân hàng thương mại…, tuy nhiên được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương từ cấp tỉnh đến cấp huyện, cùng sự tin cậy của đông đảo khách hàng trong tỉnh, CĐCS Agribank Quảng Trị với nhiều hoạt động phong phú, hiệu quả, đã có những đóng góp tích cực làm nên thành công chung của Chi nhánh, đặc biệt là trong công tác huy động vốn, tín dụng và phát triển sản phẩm dịch vụ mới.

Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2012 - 2015

CĐCS Chi nhánh Quảng Trị chú trọng và làm rất tốt hoạt động đền ơn đáp nghĩa, xã hội từ thiện, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho cộng đồng trên địa bàn Quảng Trị. Từ năm 2010 đến tháng 07/2012, số tiền Agribank đã ủng hộ là trên 5 tỷ đồng. Trong đó: Đoàn viên công đoàn Agribank Quảng Trị đã đóng góp từ quỹ tiền lương hơn 1 tỷ đồng để phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và đóng góp cho các quỹ từ thiện, quỹ tình nghĩa, quỹ khuyến học, ủng hộ quỹ mái ấm công đoàn tỉnh Quảng Trị và nhiều hoạt động từ thiện khác... CĐCS Quảng Trị đã phối hợp với chuyên môn và Công đoàn Agribank Việt Nam ủng hộ hơn 4 tỷ đồng cho công tác khắc phục thiên tai lũ lụt, ủng hộ xây dựng nhà Đại đoàn kết, nhà tình nghĩa, ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, tặng sổ tiết kiệm cho nữ thanh niên xung phong. Ngoài ra, CĐCS Agribank Quảng Trị còn nhận đỡ đầu 02 xã miền núi đặc biệt khó khăn là xã Húc và xã A Xing thuộc huyện Hướng Hoá.

Các phong trào văn hóa, thể thao được CĐCS Agribank Quảng Trị duy trì, phát triển, trở thành phong trào quần chúng sâu rộng và đã nhiều lần đạt thành tích cao trong các kỳ hội thao, hội diễn do Công đoàn ngành và địa phương tổ chức.

Đại hội được nghe nhiều báo cáo tham luận và ý kiến tham gia dự thảo báo cáo chính trị. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội CĐCS Agribank Quảng Trị lần thứ IX nhiệm kỳ 2012 – 2015, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển  Agribank Quảng Trị từ nay đến năm 2015, đảm bảo ổn định đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ đoàn viên. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Agribank Quảng Trị  nhiệm kỳ 2012 - 2015 gồm 15 đồng chí, bầu Uỷ ban kiểm tra và đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị