Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức Hội thao 2012

Đăng lúc: Thứ tư - 25/07/2012 09:12 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Trong hai ngày 20 - 21/07/2012, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám đốc Agribank Quảng Trị, Công đoàn cơ sở Agribank Quảng Trị tổ chức hội thao năm 2012. Đây là hoạt động thiết thực của Chi nhánh chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2012 và hướng tới Đại hội Công đoàn các cấp.

Hội thao được tổ chức nhằm nâng cao thể chất và tinh thần cho cán bộ viên chức, tạo khí thế thi đua sôi nổi tại Agribank Quảng Trị để tiếp tục thực hiện hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2012 đã đề ra. Hội thao cũng là dịp để tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao tại CĐCS Agribank Quảng Trị.

Tham gia hội thao có 10 đoàn với 155 vận động viên thi đấu 3 môn: bóng chuyền, cầu lông và bida. Sau 2 ngày thi đấu, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các đội, các cầu thủ đã tập trung thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến nhiều hình ảnh đẹp cho khán giả.
 
Tổng kết hội thao, Hội sở Agribank tỉnh Quảng Trị đạt giải nhất toàn đoàn với các giải: giải nhất cầu lông đôi nam trên 45 tuổi, giải nhất cầu lông đôi nam dưới 45 tuổi, giải nhất môn bida đôi nam, các giải nhì môn cầu lông đôi nam nữ, giải nhì môn bóng chuyền nam, giải ba môn cầu lông đôi nữ trên 45 tuổi, cầu lông môn đôi nữ dưới 45 tuổi.

Agribank Triệu Hải đạt giải nhì toàn đoàn với các giải: nhất môn cầu lông trên 45 tuổi đôi nữ và đôi nam nữ, giải nhất môn cầu lông dưới 45 tuổi đôi nữ và đôi nam nữ; giải nhì môn cầu lông trên 45 tuổi đôi nam, giải ba môn bida đơn nam.

Agribank Đông Hà đạt giải ba toàn đoàn với các giải giải nhì môn cầu lông đôi nữ và đôi nam trên 45 tuổi, giải nhì cầu lông đôi nữ và đôi nam nữ dưới 45 tuổi, giải nhì môn bida đơn nam.

Các đội Agribank Đakrông, Hướng Hóa, Vĩnh Linh, Gio Linh đạt giải khuyến khích toàn đoàn, trong đó Agribank Đakrông đạt giải nhất các môn bida đơn nam và bóng chuyền nam.

Thông qua Hội thao, CĐCS Agribank Quảng Trị đã lựa chọn các vận động viên xuất sắc để chuẩn bị tham gia hội thao khu vực do Công đoàn Agribank tổ chức.

Trong Lễ khai mạc hội thao, thay mặt lãnh đạo Agribank Quảng Trị, Phó Giám đốc - Chủ tịch CĐCS Agribank Quảng Trị Nguyễn Thị Vinh cũng đã phát động đến toàn thể cán bộ viên chức toàn Chi nhánh nhắn tin từ điện thoại di động cá nhân  ủng hộ  Cuộc vân động “Tấm lưới tình nghĩa vì ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức.
 
Dưới đây là một số hình ảnh Hội thao 2012 của Agribank Quảng Trị:
 
 

Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Quảng Trị Võ Thị Ánh Hồng tặng hoa 
chúc mừng trong lễ khai mạc hội thao
 
 
 

Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Agribank Quảng Trị Nguyễn Thị Vinh 
trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự hội thao
 


Thi đấu môn cầu lông đôi nam giữa Agribank Triệu Hải và Agribank Đông Hà
 
 

Thi đấu môn bóng chuyền nam giữa Agribank Vĩnh Linh và 
Hội sở Agribank Quảng Trị
 
 

Giám đốc Agribank Quảng Trị Hoàng Minh Thông trao giải tập thể 
cho các đoàn tham dự Hội thao
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo