Agribank Quảng Trị tổ chức Hội thao 2016

Đăng lúc: Thứ năm - 10/03/2016 08:56 - Tác giả bài viết: agribank
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm; chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; chuẩn bị cho hội thao Công đoàn ngành Ngân hàng 2016; Agribank Quảng Trị đã tổ chức Hội thao năm 2016 nhằm nâng cao thể chất và tinh thần, tạo khí thế thi đua trong CBVC chi nhánh.
 
Hội thao diễn ra từ ngày 04/3 đến ngày 06/3 năm 2016, với 10 đoàn tham dự, thi đấu các môn Bóng chuyền, Cầu lông, Quần vợt.
 

Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi kịch tính, dưới sự cổ cũ nhiệt tình của khán giả, kết quả: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về Agribank Đông Hà, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Hội sở Agribank Quảng Trị; Giải Ba toàn đoàn thuộc về Agribank Thị xã Quảng Trị. Các đội còn lại đạt giải phong trào, trong đó Giải Nhất môn bóng chuyền thuộc về đội Agribank Hướng Hóa và Giải Ba môn bóng chuyền thuộc về đội Agribank Đakrông.
 

Các đoàn tham gia Hội thao đã chấp hành đúng Quy chế, Luật thi đấu và sự điều hành của Đoàn Trọng tài, Ban tổ chức;  có tinh thần đoàn kết học hỏi, trung thực, cao thượng, giao lưu văn hóa…

Hội thao được tổ chức nhằm phát hiện và tôn vinh những tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào văn hóa thể thao tại các CĐCS Agribank Quảng Trị, đồng thời lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia hội thao của Khu vực cũng như toàn hệ thống Agribank.

Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị

 
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi