Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức buổi gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên nhân dịp 20/10/2011

Đăng lúc: Thứ hai - 24/10/2011 17:10 - Tác giả bài viết: agribank
Hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2011), ngày 15/10/2011 Ban nữ công CĐCS Agribank Quảng trị đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt nữ cán bộ công nhân viên toàn tỉnh.

Đến dự Chương trình Tọa đàm gặp mặt cán bộ nữ NHNo Quảng có đồng chí Hoàng Minh Thông – Bí thư Đảng ủy Giám đốc NHNo tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS NHNo tỉnh, các đ/c trong Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở NHNo tỉnh, các Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên và hơn 200 cán bộ nữ công nhân viên tòan tỉnh.

Ông Hoàng Minh Thông, Giám đốc NHNo tỉnh phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm là điều kiện để chị em phụ nữ ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ ngành Ngân hàng nói riêng trong các cuộc kháng chiến vệ quốc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước. Đối với nữ công Agribank Quảng Trị đây là nơi chị em đã có dịp giao lưu, học hỏi  trao đổi những  kinh nghiệm trong công việc, trong hoạt động nữ công tại đơn vị cũng như trong việc chăm lo cuộc sống gia đình nuôi con khỏe dạy con ngoan. Tại buổi tọa đàm, Ban nữ công đã có báo cáo tổng kết năm năm hoạt động nữ công, qua báo cáo các chị cùng nhau nhìn nhận lại thực tiễn hoạt động nữ công tại đơn vị và định hướng hoạt động trong thời gian tới.

Cũng nhân dịp này, Ban nữ công cũng đã mời Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Quảng Trị đến tư vấn và trao đổi về chuyên đề “Sức khỏe sinh sản” nhằm  nâng cao kỹ năng chăm sóc sức khỏe đối với cán bộ nữ. 

Ngoài ra buổi tọa đàm đã có cuộc giao lưu cởi mở của chị em với ban lãnh đạo Agribank chi nhánh Quảng Trị.  Nhiều chị đã có những ý kiến hay trong hoạt động nữ công nhằm phát triển phong trào nữ công ngày càng phát triển. Tại buổi tọa đàm chị em đã tích hưởng ứng cao phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành các mục tiêu kinh doanh năm 2011 đã đề ra.

Buổi tọa đàm kết thúc bằng chương trình liên hoan, giao lưu văn nghệ trong bầu không khí thân mật vui vẻ và đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 17 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo