Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức khởi công và hỗ trợ xây dựng 16 nhà tình nghĩa

Đăng lúc: Thứ hai - 16/07/2012 09:28 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2012), Agribank Quảng Trị tổ chức khởi công 8 căn nhà tình nghĩa (50 triệu đồng/nhà) và hỗ trợ xây dựng 8 nhà tình nghĩa (25 triệu đồng /nhà) trên địa bàn. Trong nhiều năm qua, Agribank Quảng Trị luôn là đơn vị làm tốt công tác chính sách xã hội ở một địa phương từng chịu nhiều hy sinh, mất mát trong hai cuộc kháng chiến.

 

Ngày 10 và 11/06/2012, Agribank huyện Hướng Hóa đã khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Nguyễn Thị Hường, cựu tù chính trị có công với cách mạng ở thôn Lương Lễ, xã Tân Hợp, Hướng Hóa và mẹ Mai Thị Ngán, sinh năm 1927, thương binh ở thôn Tân Sơn, xã Tân Lập, huyện Hướng Hóa.

Ngày 9/7/2012, Agribank huyện Cam Lộ đã tổ chức khởi công xây dựng 3 nhà tình nghĩa cho 3 gia đình có công cách mạng gồm: gia đình mẹ Hồ Thị Tùng, ở thôn An Bình, xã Cam Thanh; gia đình ông Hồ Thái, ở Bản Chùa, Cam Tuyền và gia đình ông Bùi Đình Luật, ở thôn Quật Xá, Cam Thành. Đây là những gia đình có công với cách mạng, hiện đang sống neo đơn và hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhà cửa tạm bợ.

Ngày 11/7/2012, Agribank huyện Vĩnh Linh phối hợp với  chính quyền địa phương tổ chức lễ khởi công 3 nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách. Cả 3 ngôi nhà này được giao cho các địa phương tổ chức thi công, phấn đấu hoàn thành trước mùa mưa bão để các đối tượng chính sách có nơi ăn, chốn ở ổn định hơn.

Cũng trong trong tháng 7/2012, Agribank Triệu Hải phối hợp với chính quyền địa phương hỗ trợ thi công 8 căn nhà tình nghĩa, trị giá 25 triệu đồng/nhà.

Đây là những việc làm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của cán bộ, viên chức Agribank Quảng Trị đối với những người đã hy sinh một phần xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước, là hoạt động đền ơn đáp nghĩa thiết thực đối với các gia đình chính sách và có công với cách mạng trên địa bàn.
 
Dưới đây là một số hình ảnh:
 
 

Ông Trần Minh Tuyển, Giám đốc Agribank chi nhánh  huyện Cam Lộ phát biểu tại 
Lễ khởi công nhà tình nghĩa cho bà Hồ Thị Tùng tại Cam Lộ
 
 

Ông Lê Trung Nhân, Giám đốc Agribank huyện Vĩnh Linh cùng đại diện 
chính quyền địa phương trong lễ khởi công xây dựng một căn nhà tình nghĩa
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo