Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hỗ trợ xây nhà tình nghĩa

Đăng lúc: Thứ hai - 10/09/2012 10:00 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Hòa trong không khí chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và ngày khai trường 5/9, Agribank Quảng Trị trao nhiều suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hỗ trợ xây dựng một số căn nhà tình nghĩa trên địa bàn tỉnh.

Tại Thành phố Đông Hà, từ nguồn kinh phí của Công đoàn Hội sở Agribank Quảng Trị, ngày 5/9/2012, đại diện Agribank Quảng Trị đã trao 60 suất học bổng và quà trị giá hơn 40 triệu đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó của 4 trường THCS Nguyễn Du, THCS Hoàng Hoa Thám, THPT Lê Lợi và THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Ngày 06/9/2012, đại diện Công đoàn Hội sở Agribank Quảng Trị đã trao 5 phần quà cho 5 em học sinh được Agribank Quảng Trị nhận đỡ đầu, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.

Tại huyện Gio Linh, Agribank Gio Linh đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện vì cộng đồng với kinh phí trích từ Quỹ an sinh xã hội của chi nhánh. Chi nhánh đã hỗ trợ xây 3 căn nhà tình nghĩa, trong đó 02 căn nhà tại xã Gio Mai và 01 căn nhà tại xã Gio Việt với số tiền 30 triệu đồng/căn cho những hộ khó khăn nhằm giúp người dân ổn định nơi ăn chốn ở, có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Agribank Gio Linh cũng đã tài trợ cho 71 học sinh của 17 trường trên địa bàn ở cả 03 cấp học (tiểu học, THCS và THPT) với tổng giá trị 32 triệu đồng, trong đó, với các em thuộc khối tiểu học và THCS mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng, đối với các em học sinh khối THPT mổi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Ngoài ra, đơn vị hiện đang nhận đỡ đầu 03 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với mức 150.000 đồng/tháng, nguồn đóng góp trích từ lương của cán bộ, viên chức Agribank Gio Linh.

Sau đây là một số hình ảnh:
 
 

Bà Trương Thị Hạnh, Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị trao học bổng cho 
10 em học sinh nghèo vượt khó tại trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, TP Đông Hà
 
 

Ông Trương Đình Ngữ, Phó Giám đốc Agribank Gio Linh tại Lễ khởi công 
xây dựng nhà Đại đoàn kết cho bà Trần Thị Hạnh tại thôn Tân Xuân - xã Gio Việt
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo