Agribank Quảng Trị trao quà nhân dịp “Kỷ niệm ngày chăm sóc người khuyết tật Việt Nam”

Đăng lúc: Thứ năm - 23/04/2015 14:10 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 17/4/2015, Agribank Quảng Trị đã trao 38 suất quà cho người khuyết tật huyện Triệu Phong nhân dịp “Kỷ niệm ngày chăm sóc người khuyết tật Việt Nam 18/04/2015”. Đây là một trong những hoạt động mà Agribank Quảng Trị đã cam kết với Hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi (NKT&TMC) tỉnh Quảng Trị tài trợ dài hạn cho Người khuyết tật và Trẻ mồ côi.

Đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm và tặng quà cho 2 nhà có người thân là người khuyết tật, mỗi gia đình một hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên điểm chung của các ông bà, các mẹ là không cam chịu số phận, tần tảo chăm sóc con, cháu và luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Toàn tỉnh Quảng Trị hiện có gần 39.000 người khuyết tật và trẻ mồ côi, chiếm gần 10% dân số, trong đó có 14.000 người bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, gần 19.000 người bị khuyết tật do chiến tranh, gần 6.000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Những năm qua, Hội Bảo trợ NKT&TMC tỉnh đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân hảo tâm – trong đó có Agribank Quảng Trị - cùng chung tay góp sức triển khai nhiều chương trình thiết thực và hiệu quả để giúp NKT và TMC vơi bớt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. chung tay góp sức bảo vệ, chăm lo và tạo điều kiện thuận lợi cho NKT và TMC từng bước vượt qua nỗi đau về thể xác, tinh thần, có thêm nhiều cơ hội hòa nhập và phát triển.

Bà Nguyễn Thị Vinh – PGĐ Agribank Quảng Trị - CT CĐCS tại Lễ trao quà

Bà Nguyễn Thị Vinh – PGĐ Agribank Quảng Trị - CT CĐCS đến thăm gia đình những người khuyết tật.

 

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi