Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị trao số tiền 200 triệu đồng ủng hộ bà con vùng lũ

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/11/2011 16:59 - Tác giả bài viết: agribank
Thực hiện Quyết định ngày 21/10/2011 của lãnh đạo Agribank về việc ủng hộ 1,1 tỷ đồng nhằm chia sẻ bớt khó khăn cho nhân dân vùng lũ của các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi (trong đó tỉnh Quảng Trị được ủng hộ 200 triệu đồng), ngày 27/10/2011, tại UBND tỉnh Quảng Trị, bà Nguyễn Thị Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch CĐCS Agribank Quảng Trị và bà Trương Thị Hạnh- Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị đã đại diện trao số tiền trên. Đây là số tiền được trích từ Quỹ từ thiện xã hội do cán bộ, viên chức Agribank đóng góp.

Thay mặt UBND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Dũng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cảm ơn tấm lòng của cán bộ, viên chức Agribank trong việc góp phần giúp đỡ những gia đình khó khăn do đợt lũ vừa qua.

Mưa lũ trên địa bàn Quảng Trị trong những  ngày qua đã gây nhiều thiệt hại nặng nề, làm 5 người chết, 2 người mất tích, 4 người bị thương, 30.391 hộ dân bị ngập từ 0,5m-3,0m. Toàn tỉnh có 2.306 ha lúa và 2.077 ha hoa màu bị hư hại, 7 ha cao su bị đổ gãy, diện tích cá nước ngọt bị ngập 330 ha ,gia súc bị thiệt hại 409 con, gia cầm bị chết và trôi 35.953 con. Hệ thống kênh mương đê điều bị vỡ, xói, sạt lỡ  khối lượng thiệt hại là 203.300m3 đất và 2.087 m3 bê tông.Các tuyến giao thông quốc lộ, tỉnh lộ, đường giao thông nông thôn phần lớn bị xói, sạt lỡ, bồi lấp.  Ước tính tổng thiệt hại do đợt mưa lũ gây ra trên địa bàn toàn tỉnh là 310 tỷ đồng.

Đại diện lãnh đạo Agribank Quảng Trị trao 200 triệu đồng
ủng hộ đồng bào vùng lũ trên địa bàn tỉnh