Agribank Quảng Trị trao số tiền 300 triệu đóng góp Quỹ vì người nghèo tỉnh.

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/08/2011 16:35 - Tác giả bài viết: agribank
Thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về kế hoạch tổ chức vận động “Tháng cao điểm vì người nghèo”, Công đoàn NHNo&PTNT Việt Nam đã ủng hộ Quỹ vì người ngèo tỉnh Quảng Trị số tiền 300 triệu đồng từ Quỹ Từ thiện xã hội do Cán bộ viên chức lao động đóng góp.

Ngày 03/08/2011, tại UB Mặt trận tổ quốc tỉnh Quảng Trị, bà  Nguyễn Thị  Vinh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Quảng Trị, Chủ tịch Công đoàn NHNo tỉnh đã đại diện  trao số tiền trên.

Bà  Nguyễn Thị  Vinh – Phó Giám đốc,  Chủ tịch Công đoàn NHNo chi nhánh Quảng Trị  đại diện trao số tiền 300 triệu đồng ủng hộ Quỹ xây dựng nhà Đại đoàn kết.

Thay mặt thường trực UBMTTQVN, Ông Lương Trung Thông - Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã cảm ơn tấm lòng, sự hưởng ứng tích cực của cán bộ và nhân viên NHNo Việt Nam. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc sẽ là đầu mối xây dựng nhà ở cho các đối tượng hộ nghèo khó khăn về nhà ở, góp phần giảm bớt khó khăn cho hộ nghèo, cùng toàn tỉnh xóa nhà ở tạm, nhà dột nát.

Với  uy tín và thương hiệu Agribank – Ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất, kinh doanh trên lĩnh vực tiền tệ, trong suốt 23 năm qua đã phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trong đó chủ yếu  cho sự  phát triển Nông nghiệp, nông thôn và nông dân. Đồng hành cùng cả  nước, Cán bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam đã đóng góp tiền lương ủng hộ các quỹ: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo, vì trẻ em Việt Nam …với giá trị hàng trăm tỷ đồng.