Agribank Quảng Trị vô địch giải Bóng đá Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

Đăng lúc: Thứ hai - 23/03/2015 07:48 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Trong không khí sôi nổi Kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015) và chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức “Giải bóng đá Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ III năm 2015”. Tham gia giải đấu này, Agribank Quảng Trị đã giành ngôi Vô địch.
Diễn ra từ ngày 13/3 đến ngày 16/3/2015, giải đấu đã thu hút sự tham gia của  hơn 250 vận động viên chia thành 17 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trực thuộc Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh.

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tại sân bóng, các cầu thủ của các đội bóng đã cống hiến những trận đấu kịch tính với không khí thể thao sôi nổi, hấp dẫn. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên có điều kiện rèn luyện sức khỏe,  trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó và hiểu biết giữa các đơn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết quả, Đội bóng Chi đoàn Chi nhánh Agribank Quảng Trị đã giành ngôi vô địch; giải Nhì thuộc về đội bóng Chi đoàn Công ty Cổ phần Du lịch Sài Gòn - Đông Hà; đội bóng Chi đoàn Công ty CPTVXD Quảng Trị giành giải Ba.