Agribank Quảng Trị vô địch môn bóng chuyền “Giải bóng chuyền nam tỉnh Quảng Trị năm 2016” và “Giải bóng chuyền - quần vợt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Quảng Trị năm 2016”

Đăng lúc: Thứ ba - 25/10/2016 17:20 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị (TH)

Sáng 20/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Quảng Trị, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền nam vô địch tỉnh năm 2016 . Sau 2 ngày thi đấu, Ban Tổ chức (BTC) đã tổng kết điểm của các đội và trao giải vô địch cho đội Agribank Quảng Trị, giải Nhì thuộc về đội Vĩnh Linh, đội bóng chuyền nam Công an tỉnh Quảng Trị giành giải Ba chung cuộc và đội Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh nhận giải phong cách. Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải phụ cho 3 cá nhân xuất sắc đến từ đội Agribank Quảng Trị và đội Vĩnh Linh. Mùa giải năm 2016 kết thúc và được đánh giá rất cao về cả chuyên môn lẫn tổ chức, làm hài lòng khán giả cũng như các đội bóng về tham gia thi đấu. Được biết, BTC sẽ duy trì giải đấu thường niên nhằm phát triển hơn nữa phong trào thể dục thể thao, nhất là đối với bộ môn bóng chuyền của tỉnh nhà. Đồng thời tăng cường xã hội hóa đối với bộ môn thể thao này để có thể mở rộng quy mô, số lượng và chất lượng các đội bóng tham dự giải, góp phần làm nên thương hiệu của một giải đấu uy tín, thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Lễ Bế mạc Giải bóng chuyền nam vô địch tỉnh năm 2016

Truớc đó tại Giải Bóng chuyền - Quần vợt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ V- năm 2016 Agribank Quảng Trị cũng đã nhận giải Nhất môn Bóng chuyền. Giải đấu diễn ra từ ngày 5/10/2016 đến ngày 08/10/2016, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Quảng Trị. Tham dự Giải có gần 200 VĐV đến từ các cơ quan, doanh nghiệp trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh. Các VĐV tranh tài ở 2 môn: Bóng chuyền và Quần vợt, giải Bóng chuyền- Quần vợt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh được tổ chức thường niên nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, thân thiện cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động; đồng thời thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa các doanh nghiệp. Thông qua giải nhằm động viên cán bộ, công nhân viên chức, người lao động thường xuyên tham gia luyện tập thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi trong lao động, sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần trong các doanh nghiệp, cơ quan trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh.

Đội bóng chuyền Agribank Quảng Trị chụp hình lưu niệm tại Lễ Bế mạc Giải Bóng chuyền- Quần vợt Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị 2016

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị (TH)
Nguồn tin: (TH)