Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị trao học bổng cho học sinh huyện Đakrông

Đăng lúc: Thứ sáu - 17/11/2017 16:39 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần vượt khó học giỏi của các em, sáng ngày 13/11/2017, Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã trao 10 suất học bổng, trị giá 5 triệu đồng cho học sinh nghèo hiếu học trường THCS Hướng Hiệp huyện Đakrông. Số tiền này được trích từ nguồn kinh phí đóng góp của Đoàn viên thanh niên Agribank Quảng Trị.
Trường THCS Hướng Hiệp thuộc xã Hướng Hiệp, huyện Đakrông - là một xã miến núi khó khăn về kinh tế, trong đó dân tộc Bru Vân kiều chiếm 97%. Các em học sinh của trường đến từ 10 thôn, trong đó có 03 thôn Khe Hiên, Kreng, Pa Loang thuộc vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn, giao thông đi lại còn tạm bợ, mùa mưa lụt thường bị cô lập. Việc đưa các em học sinh đến trường và duy trì việc học cho các em là sự nỗ lực rất lớn của cả nhà trường và chính bản thân các em và gia đình.
 
Phát biểu tại buổi trao học bổng, lãnh đạo trường THCS Hướng Hiệp đã bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị. Những suất học bổng kịp thời này sẽ góp phần tạo thêm động lực và tạo điều kiện để các em tiếp tục con đường học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội. 
 
 
Đoàn viên thanh niên Agribank Quảng Trị trao học bổng cho các em học sinh trường THCS Hướng Hiệp huyện Đakrông 
 
 
Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn viên thanh niên Agribank Quảng Trị nhằm phát huy tinh thần "Vì đàn em thân yêu" của mỗi đoàn viên thanh niên dành cho thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. 
 
Được biết bên cạnh thực hiện nhiệm vụ kinh doanh, hàng năm Đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị luôn dành nguồn kinh phí nhất định để hỗ trợ cho công tác an sinh xã hội trong đó có hoạt động của ngành giáo dục nhằm góp phần cùng các trường hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Từ đầu năm, Chi đoàn thanh niên Agribank Quảng Trị đã có nhiều hoạt động có ý nghĩa như trao bò giống sinh sản tại huyện Vĩnh Linh, xây dựng 1 căn nhà tình nghĩa, tặng 10 suất quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, tham gia nhiều hoạt động như tri ân các Anh hùng liệt sỹ…
 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo