Thông báo từ Hệ thống
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 610
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 612
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 368
Nên chú ý Nên chú ý: preg_replace(): The /e modifier is deprecated, use preg_replace_callback instead in file /includes/class/request.class.php on line 389
Nên chú ý Nên chú ý: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in file /includes/class/mysql.class.php on line 101
Lỗi cảnh báo Lỗi cảnh báo: Illegal string offset 'exp_time' in file /includes/core/user_functions.php on line 155

Đại hội Đảng bộ Agribank Quảng Trị lần thứ X, nhiệm kỳ 2015-2020

Đăng lúc: Thứ tư - 15/04/2015 17:13 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30/5/2014 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch số 23-KH/ĐUK ngày 29/10/2014 của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh về Kế hoạch đại hội Đảng cấp cơ sở; được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, ngày 12/4/2015, Đảng bộ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh tỉnh Quảng Trị (Agribank Quảng Trị) long trọng tiến hành Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Đến dự Đại hội có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh,  Đại diện Ban Thường vụ Đảng bộ thành phố Đông Hà, đồng chí Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Đảng bộ Agribank Quảng Trị.

Đồng chí Hoàng Minh Thông - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Agribank Quảng Trị phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã đánh giá, kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ IX, kiểm điểm vai trò lãnh đạo của BCH Đảng bộ và Ban Thường vụ Đảng uỷ nhiệm kỳ 2010-2015; thảo luận và quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng trong 5 năm tới (2015-2020).

Đại hội cũng đã thảo luận, thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia vào dự thảo các văn kiện Đại hội XII của Đảng và Dự thảo Báo cáo chính trị của BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ I; đồng thời tín nhiệm bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khóa X nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 9 đồng chí, và bầu Đoàn đại biểu gồm 10 đồng chí thay mặt cho toàn Đảng bộ đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị lần thứ II.

Ban Chấp hành Đảng bộ Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2015- 2020 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiếp thu những ý kiến phát biểu của lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên tăng cường và phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, tiếp tục đẩy mạnh phong trào Thi đua yêu nước, nỗ lực thực hiện thành công các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Cụ thể: Phấn đấu nguồn vốn huy động tăng trưởng bình quân từ 12-15%/năm; dư nợ tăng hàng năm từ 15-20%; nợ xấu <= 1%; doanh thu dịch vụ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 14-16%; thực hiện đầy đủ nghĩa vụ với Nhà nước, tạo thêm việc làm và ổn định thu nhập cho  người lao động; về công tác xây dựng Đảng, phấn đấu Đảng bộ hàng năm đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh”, 100% Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp ít nhất 12 Đảng viên mới, lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể quần chúng chấp hành tốt chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các quy chế của Ngành, Công đoàn và Đoàn Thanh niên hàng năm đều được công nhận đơn vị xuất sắc.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của các đảng viên, Đại hội Đảng bộ Agribank Quảng Trị lần thứ X (nhiệm kỳ 2015- 2020) đã thành công tốt đẹp và hoàn thành nội dung chương trình đề ra.

đại hội, đảng