Vi tuong lai xanh

Đại hội Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị lần thứ VII nhiệm kỳ 2012 - 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/04/2012 15:58 - Tác giả bài viết: agribank
Ngày 22/04/2012, Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2012 – 2014.

 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Thị Thủy - Bí thư Thành Đoàn Đông Hà cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành Đoàn Đông Hà. Về phía Agribank Quảng Trị, có đồng chí Hoàng Minh Thông, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Trị cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn, đại diện lãnh đạo các phòng agribank tỉnh Quảng Trị, và Ban giám đốc Agribank thành phố Đông Hà. Tham dự Đại hội còn có đại diện BCH chi đoàn Agribank các huyện, thị, cùng các đồng chí là cựu Bí thư chi đoàn Agribank Quảng trị qua các thời kỳ và 66 đồng chí đoàn viên thanh niên Chi đoàn Agribank Quảng Trị.

Đại hội Chi đoàn Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2012-2014 diễn ra vào thời điểm có nhiều ý nghĩa khi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm giải phóng Quảng Trị, 37 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

Trong nhiệm kỳ 2009-2012, Đoàn Thanh niên Agribank tỉnh Quảng Trị có bước tiến mạnh mẽ. Hai năm liền, Chi đoàn được Ban thường vụ Thành Đoàn Đông Hà công nhận là Chi đoàn vững mạnh và là Chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Đoàn viên thanh niên Chi nhánh đã khẳng định được vai trò xung kích trên các lĩnh vực chuyên môn, có tầm nhìn đúng đắn, thấy rõ được trách nhiệm và lý tưởng phấn đấu, tin tưởng tuyệt đối vào đường lối của Đảng, tin tưởng vào bước tiến vững chắc của đất nước trong thời kỳ mới, thời kỳ công nghệ thông tin và hội nhập nền kinh tế tri thức.

Tại Đại hội, với khẩu hiệu “Thanh niên Agribank Quảng Trị vì sự phát triển của ngành, vì tương lai của đất nước”, Ban Chấp hành Đoàn kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên ra sức thi đua học tập, trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trung thành với nghề nghiệp, phấn đấu theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn để vững vàng tiến vào tương lai.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Đoàn Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2012- 2014 tiếp tục   lãnh đạo Đoàn viên thanh niên thực hiện thắng lợi mục tiêu đưa phong trào đoàn phát triển, góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
 
Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:
 
Đồng chí Trần Ngọc Phong, Bí thư BCH Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị 
nhiệm kỳ 2009-2012 báo cáo kết quả hoạt động Đoàn
 
 

Đồng chí Hoàng Minh Thông - Bí thư Đảng uỷ, 
Giám đốc Agribank tỉnh Quảng Trị phát biểu tại Đại hội
 
 

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2012 – 2014 
ra mắt Đại hội
 
Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo