Đại hội Đoàn Thanh niên Agribank tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII nhiệm kỳ 2014 – 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 19/11/2014 15:08 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 16/11/2014, Đoàn Thanh niên Agribank tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Đại hội lần thứ VIII nhiệm kỳ 2014 – 2017.
Tham dự Đại hội có 62 đại biểu là Đoàn viên chi đoàn Agribank tỉnh Quảng Trị cùng các đại biểu khách mời là Thường vụ Đảng uỷ, Ban lãnh đạo, lãnh đạo các phòng chuyên môn Agribank tỉnh Quảng Trị; Bí thư chi đoàn các chi nhánh loại III; các cựu Bí thư Đoàn qua các thời kỳ; Ban Giám đốc Agribank Chi nhánh Đông Hà và lãnh đạo Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị.
 

Đồng chí Hoàng Minh Thông - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Agribank Quảng Trị phát biểu chỉ đạo

Đại hội đã được nghe Báo cáo kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2012-2014, Báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2014 và phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017.

Với vai trò tiên phong, Đoàn thanh niên Agribank tỉnh Quảng Trị đã bám sát mục tiêu đề ra trong Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn cấp trên và nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong từng thời kỳ. Đó là những tiền đề quan trọng để Đoàn thanh niên phát huy sức trẻ, trí tuệ tài năng của mình, xứng đáng là thế hệ trẻ “Xung kích, sáng tạo trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”, thực sự là cánh tay đắc lực cho Đảng, là đội ngũ dự bị làm chủ tương lai đất nước… Xác định nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới của mỗi Đoàn viên thanh niên là hết sức khó khăn và nhiều trọng trách, Đoàn viên thanh niên Agribank tỉnh Quảng Trị đoàn kết thống nhất cùng nhau phấn đấu nỗ lực, xung kích tình nguyện, sáng tạo, hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra.
 

Tặng Giấy khen các đoàn viên thanh niên có thành tích nhiệm kỳ 2012- 2014

Đại hội đã được nghe các tham luận về các chủ đề: “Đoàn viên thanh niên trong việc giáo dục đạo đức, lối sống, ý thức chấp hành pháp luật, tinh thần trách nhiệm với cơ quan đơn vị”; “Đoàn viên thanh niên với văn hóa Agribank”; “Xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh và Đoàn tham gia xây dựng đảng”; và chủ đề “Vai trò của Đoàn viên thanh niên trong công tác tăng trưởng tín dụng đặc biệt là hộ kinh doanh, hộ gia đình và cá nhân”…
 

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị nhiệm kỳ 2014 - 2017
 
Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi đoàn Agribank tỉnh Quảng Trị lần thứ VIII nhiệm kỳ 2014-2017 gồm 7 đồng chí; Tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 8 đồng chí; bầu Bí thư, Phó bí thư tại phiên họp Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 lần thứ nhất và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

Tại Đại hội này, BCH Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị kêu gọi toàn thể đoàn viên thanh niên với khẩu hiệu “Thanh niên Agribank Quảng Trị vì sự phát triển của Ngành, vì tương lai của đất nước”. Đoàn viên thanh niên ra sức thi đua học tập trau dồi đạo đức trí tuệ, trung thành với nghề nghiệp, phấn đấu theo con đường mà Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn, góp phần tích cực vào xây dựng Chi nhánh và Agribank ngày càng phát triển.
 

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi