Vi tuong lai xanh

Đoàn Thanh niên Trụ sở chính Agribank và Đoàn Thanh niên Sở giao dịch Agribank với hoạt động “về nguồn” tại Quảng Trị.

Đăng lúc: Thứ năm - 30/08/2012 08:03 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Trong 3 ngày 24, 25 và 26 tháng 8 năm 2012, đại diện các Đoàn viên tiêu biểu của Đoàn Thanh niên Trụ sở chính Agribank và Đoàn Thanh niên Sở giao dịch Agribank đã tổ chức chuyến đi “Về nguồn” tại Quảng Trị.

Tại huyện Vĩnh Linh, Đoàn Thanh niên Trụ sở chính Agribank đã thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 3 gia đình thương binh liệt sỹ, bà mẹ Việt Nam anh hùng,  mỗi suất bao gồm 1 quạt máy và 4 triệu đồng.

Tại huyện Gio Linh, Đoàn Thanh niên Sở giao dịch Agribank đã tặng hơn 30 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) và nhiều phần quà (sách vở, quần áo, mì tôm…) cho các học sinh nghèo vượt khó tại 4 trường: trường THCS Gio Thành, trường Tiểu học Gio Thành, trường Tiểu học Gio Phong và trường cấp 1,2 Linh Thượng;

Tại Thành phố Đông Hà, đoàn tặng 20 suất quà và học bổng cho trường THCS Hiếu Giang nhằm tiếp sức đến trường, chia sẻ một phần nào khó khăn cho các em.

Các đoàn cũng đã viếng thăm và dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Liệt Sỹ đường 9 và Thành cổ Quảng Trị, những địa danh lịch sử gắn với mảnh đất anh hùng Quảng Trị.

Hoạt động “Về nguồn” là một việc làm rất có ý nghĩa thiết thực, thông qua chuyến đi, các Đoàn viên đã cảm nhận đượcsự mất mát của chiến tranh và sự hy sinh, cống hiến to lớn của các thế hệ cha anh tại mảnh đất Quảng Trị, từ đó, thấu hiểu và chia sẻ với hoàn cảnh khó khăn của nhiều gia đình Thương binh Liệt sỹ, những người có công với cách mạng.

Sau đây là một số hình ảnh:

Description: C:\Users\Hanh\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_2468.jpg

Description: C:\Users\Hanh\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_2505.jpg

Description: C:\Users\Hanh\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_2481.jpg

Trao quà và học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó của các trường học trên địa bàn.

Description: C:\Users\Hanh\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\IMG_2486.jpg

Đoàn Thanh niên Trụ sở chính Agribank; Đoàn Thanh niên Sở giao dịch Agribank và Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị  thăm Thành cổ Quảng Trị