Quảng Trị: Khánh thành công trình Trường Tiểu học xã Triệu Trung,Triệu Phong do Agribank tài trợ

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/12/2018 15:28 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón năm học mới, hoà chung không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày 5/9/2018, Trường Tiểu học xã Triệu Trung – Triệu Phong - tỉnh Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 -2019 và Khánh thành công trình trường học do Agribank tài trợ.

Sự kiện ý nghĩa này có sự tham dự của lãnh đạo UBND, ngành giáo dục huyện Triệu Phong, xã Triệu Trung, Ban Giám hiệu và đông đủ thầy cô giáo và các em học sinh Trường THCS Triệu Trung; Đại diện lãnh đạo Agribank Quảng Trị.

Ông Nguyễn Hải Quân – Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị 
chúc mừng thầy trò Trường TH Triệu Trung, xã Triệu Phong nhân dịp khai giảng

Trong năm 2017, Agribank đã chọn Quảng Trị - mảnh đất anh hùng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, mảnh đất giàu truyền thống hiếu học để đầu tư các công trình trường học, trạm xá với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng - trong đó có Trường Tiểu học xã Triệu Trung huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị - nhằm chia sẻ với khó khăn của thầy và  trò nhà trường. Trường TH xã Triệu Trung vốn được xây dựng từ năm 1995, sau 23 năm được đưa vào sử dụng, ngôi trường đã xuống cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến việc dạy và học của giao viên học sinh. Từ nguồn kinh phí 3,7 tỷ đồng của Agribank, ngôi trường đã được xây mới 2 tầng với 8 phòng học và các hạng mục phụ khác như: sân trường, hàng rào, hệ thống thiết bị điện, bàn ghế… Sau thời gian thi công, công trình Trường Tiểu học xã Triệu Trung đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

 


Cắt băng khánh thành công trình do Agribank tài trợ

 

Ông Hoàng Văn Thông – Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Triệu Trung đã thay mặt toàn thể cán bộ giáo viên học sinh của trường bày tỏ sự cảm ơn đối với UBND tỉnh Quảng Trị, UBND huyện Triệu Phong, các cấp ban ngành đã quan tâm hỗ trợ cho nhà trường, đặc biệt cảm ơn toàn thể cán bộ nhân viên Agribank đã chung tay tài trợ cho nhà trường có cơ sở dạy và học khang trang, sạch đẹp nhân dúng dịp khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hải Quân – Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị tin tưởng rằng món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp cho các thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học xã Triệu Trung huyện Triệu Phong nâng cao chất lượng giáo dục, ươm mầm cho những tài năng trong tương lai. Agribank Quảng Trị sẽ tiếp tục đồng hành với địa phương, với trường, cam kết sẽ cung cấp dịch vụ ngân hàng tốt nhất nhằm góp phần phát triển kinh tế xã hội, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói chung và huyện Triệu Phong nói riêng; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng tình ủng hộ của Huyện ủy, UBND, UBMTTQ và các ban ngành huyện Triệu Phong và đồng hành gắn bó của khách hàng, người dân Quảng Trị.

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo