Vi tuong lai xanh

Agribank Hướng Hoá và Hội Nông dân huyện Hướng Hoá tổ chức Hội nghị sơ kết thực hiện thoả thuận liên ngành nhiệm kỳ 2008 -2011

Đăng lúc: Thứ hai - 10/10/2011 10:33 - Tác giả bài viết: Trần Văn Tùng - Agribank Hướng Hóa
Hội nghị được tổ chức vào ngày 04/10/2011, tại hội trường UBMTTQ huyện Hướng Hoá nhằm triển khai Thoả thuận liên ngành số 02/TTLN-NHNo-HND giữa hai đơn vị được ký kết vào ngày 15/09/2011. Về Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Siêu – Huyện uỷ viên - Giám đốc Agribank Hướng Hoá, ông Võ Sỹ Hiền - Chủ tịch Hội Nông dân huyện Hướng Hoá, cùng toàn thể bộ cán bộ huyện hội, cán bộ tín dụng phụ trách địa bàn, Chủ tịch Hội nông dân 22 xã, thị trấn trong toàn huyện.

Là Ngân hàng thương mại Nhà nước đóng vai trò chủ lực trong đầu tư vốn cho nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn, Agribank Hướng Hoá luôn là người bạn chung thủy với nông nghiệp, nông thôn,nông dân. Hội nghị đã tạo điều kiện cho các hộ nông, lâm, diêm nghiệp tiếp cận nguồn vốn của Ngân hàng để mở rộng sản xuất kinh doanh góp phần hình thành nên những vùng chuyên canh có giá trị cao như: vùng cà phê, vùng cao su, tiêu chuối và vùng nguyên liệu sắn…,thông qua hội nghị Agribank Hướng Hóa đã triển khai việc huy động tiền gửitiết kiệm thông qua tổ vay vốn và phát triển sản phẩm dịch vụ đến địa bàn nông thôn.

Ông Nguyễn Văn Siêu – Giám đốc Agribank Hướng Hoá phát biểu báo cáo kết quả thực hiện thoả thuận liên ngành

Ông Nguyễn Thế Hùng – Phó CT Hội Nông dân  Hướng Hoá trình bày phương hướng nhiệm vụ của huyện Hội

Ông Trần Đình Trản– Chủ tịch hội nông dân xã Tân Lập thay mặt hội viên Hội Nông dân Phát biểu tại hội nghị

Tác giả bài viết: Trần Văn Tùng - Agribank Hướng Hóa