Agribank Quảng Trị cùng đồng bào xã Húc đón Xuân Đinh Dậu

Đăng lúc: Thứ ba - 24/01/2017 07:54 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, Đoàn Thanh niên Agribank Quảng Trị cùng đại diện Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã tiến hành tặng hơn 40 suất quà cho các gia đình chính sách và trẻ em nghèo vượt khó tại xã Húc, Hướng Hóa, Quảng Trị. Đây là một trong những hoạt động của Agribank Quảng Trị hướng đến cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với người nghèo vùng sâu vùng xa.
Cách thành phố Đông Hà, Quảng Trị khoảng 80km về phía Đông Nam, xã Húc là một xã miền núi nghèo của huyện Hướng Hóa, chủ yếu người dân là đồng bào dân tộc Vân Kiều sinh sống bằng nghề nương rẫy, đời sống còn gặp rất nhiều khó khăn.. Với tinh thần “tương thần tương ái”, Đoàn đã tiến hành tặng hơn 40 suất quà cho các gia đình chính sách và trẻ em nghèo vượt khó tại xã Húc, mỗi phần quà bao gồm gạo, nếp, bánh kẹo, mứt tết... trị giá 500.000 đồng.
 


Đại diện UBND xã đã thay mặt các hộ gia đình cảm ơn Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị và các Đoàn viên Thanh niên Agribank Quảng Trị trong nhiều năm đã không ngại đường xa khó khăn, luôn đồng hành với bà con xã Húc mỗi khi tết đến xuân về, góp phần giúp đồng bào đón tết đầm ấm hơn.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

quảng trị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi