Agribank Quảng Trị tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kế toán 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 15/06/2017 15:16 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán ngân quỹ và hướng dẫn mẫu chứng từ kế toán trong hệ thống Agribank, vừa qua, Agribank Quảng Trị đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ kế toán năm 2017.
Đối tượng học viên tham gia tại Agribank tỉnh Quảng Trị gồm: Ban Giám đốc, lãnh đạo các phòng, toàn bộ giao dịch viên phòng Kế toán và Ngân quỹ, cán bộ phòng Kiểm tra kiểm soát nội bộ, phòng Kinh doanh ngoại hối, Phòng Dịch vụ & Marketing, Phòng Điện toán; tại các chi nhánh loại II gồm: Lãnh đạo phụ trách Kế toán và Ngân quỹ, Giám đốc Phòng giao dịch, Lãnh đạo các phòng Kế toán và Ngân quỹ, Trưởng hoặc Phó phòng Kế hoạch và kinh doanh cùng toàn bộ các giao dịch viên kế toán.
 
 
Ông Hoàng Minh Thông - Giám đốc Agribank Quảng Trị chỉ đạo Hội nghị
 
Hội nghị tập huấn tập trung vào các nội dung: Quyết định về ban hành quy định về tiền gửi tiết kiệm trong hệ thống Agribank, hướng dẫn hạch toán tiền gửi tiết kiệm trong hệ thống Agribank; Quy trình nghiệp vụ thanh toán trong hệ thống Agribank, Quyết định về việc ban hành quy định mẫu chứng từ kế toán trong hệ thống Agribank, Quyết định về ban hành Quy định mở và sử dụng tài khoản thanh toán trong hệ thống Agribank. Để đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng và Agribank, trong quá trình thực hiện nghiệp vụ, giao dịch viên, kiểm soát viên, hậu kiểm viên phải thực hiện kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ quy trình. Ngoài ra phải khuyến khích khách hàng đăng ký sử dụng các dịch vụ ngân hàng hiện đại (Mobile banking, Internet banking… ) của Agribank như dịch vụ báo biến động số dư tiền gửi và tiền gửi tiết kiệm trong hệ thống Agribank, hướng dẫn khách hàng thông báo cho Agribank khi có khác biệt về thông tin gửi rút…
 
Tại Hội nghị, ban tổ chức đã hệ thống bài giảng một cách khoa học để chuyển tải nội dung tới các học viên. Hội nghị cũng giải đáp các thắc mắc của các chi nhánh trong thực tế thực hiện nghiệp vụ phát sinh.
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

kế toán

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi