Vi tuong lai xanh

Agribank Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2012

Đăng lúc: Thứ ba - 14/02/2012 07:41 - Tác giả bài viết: agribank
Ngày 04/02/2012, tại hội trường Agribank TP Đông Hà, Agribank Quảng Trị tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2012.

 

Đến dự hội nghị có đồng chí Hồ Sỹ Trọng – Giám đốc, cùng các trưởng phó phòng đại diện  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Quảng Trị.

Về phía Agribank Quảng Trị có ông Hoàng Minh Thông – Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, trưởng phó các phòng, Thường vụ Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên…, Giám  đốc các chi nhánh loại III và các cá nhân có thành tích trong năm 2011.

Năm 2011, mặc dù gặp không ít khó khăn, nhưng xác định được những khó khăn, thách thức trong năm, đồng thời có những biện pháp kiên quyết trong việc chỉ đạo điều hành quyết tâm hoàn thành kế hoạch kinh doanh, nhiệm vụ chính trị, Agribank Quảng Trị đã đạt được các kết quả: Xây dựng được khối đoàn kết nội bộ từ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, xem đây là nền tảng đảm bảo sự phát triển bền vững của chi nhánh. Về công tác nguồn vốn, nhờ áp dụng cơ chế khoán kịp thời, cơ chế lãi suất linh hoạt mà nguồn vốn huy động được duy trì ở mức ổn định và tăng trưởng tốt, nhất là tiền gửi dân cư tăng 757 tỷ đồng với tỷ lệ tăng 47%. Về công tác tín dụng năm 2011, Chi nhánh đã tập trung nguồn vốn đáp ứng các nhu cầu đầu tư trên địa bàn, đặc biệt là vốn cho Nông nghiệp, nông thôn và nông dân, góp phần ổn định kinh tế xã hội trên địa bàn nông thôn trên toàn tỉnh. Tổng dư nợ đến 31/12/2011 đạt 3.322 tỷ đồng, tăng 217 tỷ đồng so với đầu năm. Chi nhánh cũng đã thực hiện tốt công tác quản lý, nâng cao chất lượng tín dụng, giảm tỷ lệ rủi ro. Về phát triển sản phẩm dịch vụ, Agribank Quảng Trị đã triển khai mạnh các dịch vụ ngân hàng, trong đó có nhiều sản phẩm dịch vụ mới, đặc biệt trong năm 2011, Chi nhánh đã chủ động trình Agribank Việt Nam thực hiện thu phí quản lý tài khoản, góp phần tăng thu cho Agribank. Thu dịch vụ ngoài tín dụng, mua bán ngoại tệ, chi trả kiều hối của Chi nhánh đều có sự tăng trưởng đáng kể so với năm 2010.

Hội nghị  cũng đã đưa ra các mục tiêu giải pháp trọng tâm nhằm chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu kinh doanh 2012 cũng như các kiến nghị đề xuất với chính quyền địa phương và Agribank Việt Nam nhằm tăng trưởng nguồn vốn, đặc biệt là nguồn vốn có tính ổn định từ dân cư, đáp ứng tăng trưởng tín dụng trên địa bàn, tăng cường vốn đầu tư phục vụ tam nông, đẩy mạnh các sản phẩm dịch vụ mới nhằm tăng thu ngoài tín dụng, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, góp phần phát triển kinh tế địa phương.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
 

Ông Hoàng Minh Thông – Giám đốc Agribank Quảng Trị báo cáo tại Hội nghị
 
 
Ông Hồ Sỹ Trọng - Tỉnh ủy viên, Bí thư BCS Đảng, Giám đốc 
Ngân hàng Nhà nước tỉnh  Quảng Trị phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
 
Trao bằng khen, giấy khen tuyên dương các cá nhân 
có thành tích xuất sắc 2010, 2011
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo