Agribank Quảng Trị tổ chức đào tạo pháp luật về giao dịch đảm bảo.

Đăng lúc: Thứ năm - 02/03/2017 15:31 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Thực hiện theo kế hoạch đào tạo, tập huấn nghiệp vụ năm 2017 của Agribank Quảng Trị, trong 2 ngày 25 và 26 tháng 02 năm 2017, Agribank Quảng Trị đã tổ chức khóa đào tạo “Những nội dung mới của bộ Luật dân sự (BLDS) sửa đổi bổ sung về giao dịch đảm bảo” liên quan đến hoạt động tín dụng của Agribank.
Tham gia lớp đào tạo gồm có Ban giám đốc Agribank tỉnh, các cán bộ lãnh đạo các chi nhánh loại II, lãnh đạo các phòng ở Agribank tỉnh Quảng Trị, các phòng chi nhánh loại II và các phòng giao dịch; 100% cán bộ làm công tác tín dụng; cán bộ làm công tác kiểm soát và các cán bộ khác liên quan.
 
 
Ông Hoàng Minh Thông – GĐ Agribank Quảng Trị phát biểu chỉ đạo
 
Lớp đào tạo nhằm bổ sung kiến thức pháp luật cho cán bộ Agribank có liên quan đến công tác tín dụng trong toàn tỉnh, bao gồm: những quy định chung của BLDS về các biện pháp đảm bảo; các biện pháp đảm bảo tài sản cụ thể: như cầm cố, thế chấp, bão lãnh, cầm giữ và bảo lưu quyền sở hữu…; quy trình xác lập, thực hiện một số hợp đồng bảo đảm cụ thể… 
 
Lớp đào tạo diễn ra trong không khí tập trung nghiêm túc. Những vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện nghiệp vụ tín dụng có liên quan đến giao dịch đảm bảo cũng đã được ban tổ chức giải đáp kịp thời, thỏa đáng, qua đó cán bộ viên chức Agribank Quảng Trị đã được cũng cố thêm kiến thức, đảm bảo thực hiện nghiệp vụ tín dụng liên quan đến giao dịch đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật.
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi