Agribank Quảng Trị trao giải Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Giải Vàng Agribank - Mừng Quốc khánh 2/9”

Đăng lúc: Thứ ba - 25/12/2012 13:55 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 22/12/2012, tại Agribank huyện Vĩnh Linh (Thị trấn Hồ Xá, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị), Agribank Quảng Trị tổ chức lễ trao giải cho các khách hàng trúng thưởng Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Giải Vàng Agribank - mừng Quốc khánh 2/9”.

Đến dự có đồng chí Hồ Sỹ Trọng- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị; Đồng chí Hoàng Minh Thông- Giám đốc Agribank Quảng Trị, các Trưởng phòng Agribank tỉnh Quảng Trị cùng 16 khách hàng trúng thưởng của Agribank Vĩnh Linh và 01 khách hàng của Agribank Hướng Hoá trúng giải Tư.

Chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Giải Vàng Agribank - mừng Quốc khánh 2/9”  là chương trình huy động tiết kiệm thứ 4 trong năm 2012 do Agribank Việt Nam tổ chức. Tại địa bàn Quảng Trị, Chi nhánh đã huy động được nguồn vốn 132 tỷ đồng và 222.000USD, đạt 135% so với kế hoạch đề ra.

132 khách hàng của Agribank Quảng Trị đạt giải, trong đó có  01 giải Nhất trị giá 2 cây vàng miếng SJC, 01 khách hàng đạt giải Tư trị giá 01 chỉ vàng miếng SJC và 130 khách hàng đạt Giải khuyến khích trị giá 1.000.000 đồng/giải.

Tại buổi lễ trao thưởng, lãnh đạo Agribank Quảng Trị đã trực tiếp trao giải Nhất trị giá 2 cây vàng miếng SJC cho chị Hồ Thị Hồng, khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng ở Phòng giao dịch Cửa Tùng Agribank Vĩnh Linh; trao 01 giải Tư cho chị Nguyễn Trần Ngọc Lan, khách hàng gửi tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Hướng Hóa và trao giải cho 15 khách hàng trên địa bàn huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị trúng giải khuyến khích. Các giải thưởng còn lại sẽ được Agribank Quảng Trị trao cho khách hàng tại các chi nhánh khách hàng đã gửi tiền tiết kiệm.

Thay mặt các khách hàng trúng giải, chị Hồ Thị Hồng cảm ơn Agribank đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng, đồng thời chúc Agribank ngày càng thu hút được nhiều khách hàng và hoạt động hiệu quả hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Đồng chí Hoàng Minh Thông, Giám đốc Agribank Quảng Trị
báo cáo kết quả huy động Chương trình Tiết kiệm dự thưởng

Đồng chí Hồ Sỹ Trọng – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị và
đồng chí Hoàng Minh Thông – Giám đốc Agribank Quảng Trị trao giải Nhất
cho khách hàng trúng thưởng

Đồng chí Trương Thị Hạnh - Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị trao giải Tư
cho khách hàng trúng thưởng

Đồng chí Lê Trung Nhân - Giám đốc Agribank Vĩnh Linh trao thưởng cho
các khách hàng trúng giải khuyến khích