Agribank Quảng Trị và ABIC Đà Nẵng tổ chức lớp đào tạo Đại lý Bảo hiểm

Đăng lúc: Thứ hai - 06/06/2016 13:55 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, được sự đồng ý của Bộ Tài chính, ABIC Đà Nẵng phối hợp với Agribank Quảng Trị tổ chức mở lớp đào tạo đại lý viên cho gần 140 cán bộ nhân viên.
Nội dung lớp đào tạo bao gồm các kiến thức chung về bảo hiểm, nghiệp vụ Bảo hiểm Bảo an Tín dụng, bảo hiểm xe cơ giới, nghiệp vụ bảo hiểm con người và bảo hiểm khác. Sau khóa học, ban tổ chức đã tổ chức thi để cấp chứng chỉ Đại lý bảo hiểm cho các học viên. Đây là chứng chỉ bắt buộc các đại lý viên phải có khi bán bảo hiểm ABIC theo quy định của Bộ Tài chính.
 
Agribank Quảng Trị làm tổng đại lý của Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam từ năm 2007, cung cấp các sản phầm dịch vụ bảo hiểm như bảo hiểm con người, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm tài sản, thiết bị kỹ thuật...

Trong thời gian qua, sự phối hợp ABIC Đà Nẵng và Agribank Quảng Trị ngày càng cho kết quả tích cực: Doanh số bán bảo hiểm, hoa hồng cho chi nhánh Agribank Quảng Trị và phí hỗ trợ cho cán bộ bán bảo hiểm ngày càng tăng; công tác bồi thường ngày càng kịp thời, giảm dần việc góp ý của khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại mà hai bên cần khắc phục để nắm bắt kịp thời thông tin và phối hợp tốt trong việc bán Bảo hiểm ABIC và đền bù cho khách hàng.

x

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi