Vi tuong lai xanh

Agribank khánh thành nhà Đại Đoàn kết tại Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/11/2011 17:00 - Tác giả bài viết: agribank
Vừa qua, Agribank đã khánh thành và bàn giao 10 nhà Đại đoàn kết cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Thực hiện công văn số 05/NHNo-CĐ ngày 06/01/2011 của Công đoàn Agribank về việc ủng hộ Quỹ Vì người nghèo tỉnh Quảng Trị 300 triệu đồng, Agribank Quảng Trị và Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị đã thống nhất chọn 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và nhà ở tạm bợ tại địa phương để hỗ trợ.

Danh sách 10 hộ gia đình tại Quảng Trị được Agribank hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết gồm:

1. Lê Thị Thể (Đại An Khê, Hải Thượng, Hải Lăng)

2. Nguyễn Thị Thanh Nhàn (thôn Cát, Vĩnh Tân, Vĩnh Linh)

3. Lê Văn Dơn (KP8, Thị Trấn Cửa Việt, Gio Linh)

4. Lê Thị Phượng (Cam Vũ 2, Cam thủy, Cam Lộ)

5. Hồ Văn Thành (Phú Thiềng,  Mò Ó, Đakrông)

6. Hồ Văn Sỹ (Phú An, Hướng Hiệp, Đakrông)

7. Hồ Thị Sen (KP2, Đông Thanh, Đông Hà)

8. Trần Khánh Lân (KP3, F3, TX Quảng Trị)

9. Nguyễn Thị Thịnh (Như Lệ, Hải Lệ, TX Quảng Trị)

10. Trần Sử (Long Quang, Triệu Trạch, Triệu Phong)

Mặc dù thi công trong điều kiện mưa gió kéo dài, thời vụ thu hoạch bận rộn, đến nay 10 ngôi nhà Đại đoàn kết đã được hoàn thành và bàn giao cho 10 hộ gia đình nói trên.

Ngày 03/11/2011, đại diện Agribank Quảng Trị, Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Trị, UBND huyện, xã cùng đông đảo bà con làng xóm đã đến dự Lễ khánh thành nhà Đại đoàn kết của ông bà Trần Sử (thôn Long Quang, Triệu Trạch, Triệu Phong, Quảng Trị) với tổng kinh phí khoảng 40 triệu đồng, trong đó Agribank hỗ trợ 30 triệu đồng, gia đình đầu tư thêm 10 triệu đồng.

Thay mặt gia đình, ông Trần Sử đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo các cấp chính quyền và sự hỗ trợ của Agribank  trong việc giúp đỡ, tạo điều kiện cho gia đình có nơi ăn, chốn ở khang trang, vươn lên hòa nhập với cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết của Agribank
tại Quảng Trị:

Bà Nguyễn Thị Vinh, PGĐ Agribank Quảng Trị phát biểu