Vi tuong lai xanh

Agribank ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile

Đăng lúc: Thứ hai - 12/09/2011 14:16 - Tác giả bài viết: agribank
Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile là một tiện ích của dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng của 200 đơn vị điện lực trên toàn quốc có thể trả tiền điện thông qua chiếc điện thoại của mình.
Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và không ngừng gia tăng tiện ích cho khách hàng, mới đây Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã phối hợp với Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) và Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam(VNPAY) cùng ra mắt dịch vụ “Thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile”. 

Là một Ngân hàng có mạng lưới chi nhánh lớn nhất Việt Nam, Agribank không ngừng hợp tác với các đối tác cung cấp dịch vụ để đưa ra các phương tiện thanh toán hiện đại, thuận tiện cho khách hàng. Với dịch vụ Mobile Banking, khách hàng của Agribank không chỉ ở thành thị mà các khách hàng ở vùng sâu, vùng xa cũng có cơ hội được sử dụng các dịch vụ mang tính công nghệ cao và hiện đại.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile là một tiện ích của dịch vụ Mobile Banking, cho phép khách hàng của 200 đơn vị điện lực trên toàn quốc có thể trả tiền điện thông qua chiếc điện thoại của mình. Khách hàng có thể thanh toán tiền điện cho mình hoặc thanh toán hộ cho người thân mọi lúc mọi nơi bằng cách soạn tin nhắn “VBA TT DL {mã khách hàng}” gửi tới tổng đài 8149, hóa đơn tiền điện của khách hàng sẽ được gạch nợ và Số tiền cước được trừ trực tiếp trong tài khoản ngân hàng của khách hàng. Hóa đơn tài chính sẽ được nhà cung cấp dịch vụ gửi về cho khách hàng qua đường bưu điện hoặc phát tại nhà.
 
 

Thanh toán hóa đơn nhanh chóng qua Mobile

 
Bên cạnh việc ra mắt dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Mobile, dịch vụ Mobile Banking của Agribank cũng đã cho phép khách hàng có thể thanh toán các loại hóa đơn: thuê bao di động trả sau MobiFone, Viettel, S-Fone; thuê bao điện thoại cố định có dây (PSTN), điện thoại cố định không dây (HomePhone) và Internet ADSL của Viettel, dịch vụ áp dụng cho tất cả các khách hàng có tài khoản tại Agribank trên toàn quốc.

Với dịch vụ này, khách hàng không cần mất nhiều thời gian, công sức đi lại đến điểm nộp cước hay phải sắp xếp gặp nhân viên thu cước tại nhà mà có thể hoàn toàn chủ động chọn cách thanh toán phù hợp nhất với mình. Khách hàng khi đi công tác nước ngoài hoặc ở vùng núi cao, hải đảo.. vẫn có thể yên tâm thanh toán tiền điện cho gia đình mình đầy đủ mà không phải lo lắng bị ngừng dịch vụ vì chưa nộp cước kịp thời.
 
Ngoài dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ Mobile Banking của Agribank còn mang tới cho khách hàng đầy đủ các tiện ích khác như: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ, chuyển khoản, truy vấn số dư ….
(Theo Dân trí)
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo