Vi tuong lai xanh

Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo cùng đoàn lãnh đạo Agribank tới thăm và làm việc tại Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ tư - 16/11/2011 10:22 - Tác giả bài viết: agribank
Ngày 07/11/2011, Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo cùng đoàn lãnh đạo Agribank đã tới thăm và làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị, Ngân hàng Nhà nước tỉnh Quảng Trị và Agribank Quảng Trị.

Tại buổi làm việc với UBND tỉnh Quảng Trị, đoàn công tác đã hỗ trợ đồng bào bị thiên tai trên địa bàn tỉnh 1,7 tỷ đồng (được trao vào 2 lần). Tiếp đoàn có ông Nguyễn Đức Cường- Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động Thương binh Xã hội và các ngành hữu quan.

Thay mặt UBND tỉnh Quảng Trị, ông Nguyễn Đức Cường đã cảm ơn sự quan tâm của Agribank đối với đồng bào tỉnh Quảng Trị trong việc hổ trợ giúp đỡ giảm bớt một phần khó khăn do thiên tai gây ra cho đồng bào (năm 2011 thiên tai đã  gây thiệt hại hơn 200 tỷ đồng).

Đồng chí Nguyễn Đức Cường cùng lãnh đạo các ngành hữu quan tiếp nhận hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam.

Tại buổi làm việc với Agribank Quảng Trị, ông Hoàng Minh Thông, Giám đốc Agribank Quảng Trị đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh của Chi nhánh trong năm 2011 và những kiến nghị đề xuất của chi nhánh với đoàn công tác. Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank, ông Hoàng Minh Thông thay mặt cán bộ Agribank Quảng Trị cảm ơn sự quan tâm của đoàn đối với chi nhánh và quyết tâm thực hiện hoàn thành nhiệm vụ nhiệm vụ kinh doanh 2011 theo định hướng. 

Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo cùng đoàn lãnh đạo Agribank  làm việc với Agribank Quảng Trị

Cũng trong chuyến đi, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương, kính viếng hương hồn các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9 và Thành cổ Quảng Trị, với những cảm xúc đong đầy thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những chiến sỹ đã hy sinh vì đồng bào Tổ quốc.

        

 Chủ tịch Hội đồng thành viên Agribank Nguyễn Ngọc Bảo cùng đoàn lãnh đạo Agribank  dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9  và Thành cổ Quảng Trị

Từ khóa:

quảng trị

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo