Vi tuong lai xanh

Tỉnh Quảng Trị triển khai thu ngân sách nhà nước qua các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2011 10:40 - Tác giả bài viết: agribank
Thực hiện thỏa thuận hợp tác Tổ chức phối hợp thu Ngân sách nhà nước (NSNN) giữa Kho bạc Nhà Nước (KBNN) – Tổng cục Thuế (TCT) - Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam ký ngày 22/09/2009; thỏa thuận hợp tác Tổ chức phối hợp thu NSNN giữa Kho bạc Nhà nước – Tổng cục Hải Quan – Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam ký ngày 12/11/2009;
Lễ ký thỏa thuận phối hợp thu NSNN giữa NHNo  –  Kho bạc Nhà Nước và Cục Hải quan Quảng Trị

Lễ ký thỏa thuận phối hợp thu NSNN giữa NHNo – Kho bạc Nhà Nước và Cục Hải quan Quảng Trị

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi thực hiện nghĩa vụ nộp vào Ngân sách nhà nước (NSNN) và giảm  lượng thanh toán bằng tiền mặt trong việc thu NSNN; Kho Bạc Nhà nước Tỉnh Quảng Trị đã uỷ nhiệm cho Agribank thực hiện việc thu thuế, phí, lệ phí và các khoản thu khác của NSNN (kể cả bằng tiền mặt và chuyển khoản) qua hệ thống Agribank trên cơ sở kết nối và chia sẻ thông tin, dữ liệu, số thuế phải thu của người nộp thuế . Đây cũng là một bước tiến tích cực trong tiến trình hiện đại hóa quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thu nộp ngân sách, chống gian lận và tăng cường nguồn thu ngân sách có hiệu quả.

Kể từ ngày 01/12/2010, Agribank chi nhánh  tỉnh Quảng Trị đã chính thức thực hiện việc thu NSNN tại 21 chi nhánh và phòng giao dịch trực thuộc  tại các địa bàn: Đông Hà, Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Triệu Hải, Hải Lăng, Đakrông, Hướng Hóa.

Với mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch rộng lớn, nền tảng công nghệ hiện đại và năng lực cung ứng dịch vụ hàng đầu, Agribank chi nhánh  Quảng Trị đã cung cấp  cho khách hàng các dịch vụ thanh toán, thu chi hộ, quản lý tiền mặt,thực hiện nghĩa vụ nộp thuế và nghĩa vụ khác với ngân sách Nhà nước một cách thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí..

nhà nước