Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức Lễ quay số mở thưởng chương trình “Tiết kiệm dự thưởng chào mừng quốc khánh 02/09/2010”

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2011 10:48 - Tác giả bài viết: agribank
Ngày 24/12/2010, tại Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị (số 01 Lê Quý đôn, TP- Đông Hà) đã diễn ra buổi lễ quay số mở thưởng chương trình “Tiết kiệm dự thưởng chào mừng quốc khánh 02/09/2010”, thời gian huy động từ ngày 16/8/2010 đến hết ngày 16/12/2010.
Ông Hoàng Minh Thông trao chìa khóa xe máy Honda Exceed 2010 cho khách hàng may mắn trúng giải đặc biệt.

Đến dự buổi quay số có đại diện Ngân hàng Nhà nước, Sở Công thương, Sở Khoa học công nghệ; Báo Quảng Trị, Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Trị và đại diện các khách hàng.

Đây là chương trình tiết kiệm dự thưởng do Agribank chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức, cơ cấu giải thưởng như sau:

01 Giải Đặc biệt          : Xe máy Honda Click Exceed 2010

01 Giải Nhất                 : Tivi LCD 40 inch

02 Giải Nhì                   : Mỗi giải 01 bộ máy vi tính

03 Giải Ba                    : Mỗi giải 01 tủ lạnh

10 Giải Tư                    : Mỗi giải 01 quạt đứng Mitsubishi

15 Giải Năm                 : Mỗi giải 01 bộ ấm chén sứ cao cấp Minh Long

68 Giải Khuyến khích: Mỗi giải 01 đồng hồ treo tường Kashi

Với việc áp dụng công nghệ thông tin, thực hiện quay số điện toán đảm bảo tất cả các giải thưởng đều thuộc về khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại Agribank Quảng Trị

Agribank Quảng Trị xin cảm ơn quý khách hàng đã tham gia chương trình “Tiết kiệm dự thưởng chào mừng quốc khánh 02/09/2010” và xin chúc mừng các khách hàng trúng giải.