Agribank Tặng 5% giá trị hóa đơn thanh toán khi chủ thẻ của Agribank thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tại ĐVCNT của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Trị

Đăng lúc: Thứ hai - 16/04/2012 11:21 - Tác giả bài viết: agribank
Chương trình thực hiện trong thời gian 45 ngày, kể từ ngày 01/04/2012 đến hết ngày 15/05/2012.
Nội dung khuyến mại:
- Agribank sẽ tặng 5% giá trị hóa đơn thanh toán khi chủ thẻ của Agribank thanh toán hàng hóa, dịch vụ bằng thẻ tại ĐVCNT của Agribank trên địa bàn tỉnh Quảng Trị
- Số tiền khuyến mại tối đa không quá 2.000.000VND (Bằng chữ: Hai triệu đồng)/đợt khuyến mại/một khách hàng.

- Số tiền khuyến mại chỉ được tính trên doanh số giao dịch thành công, không bao gồm doanh số giao dịch hủy và giao dịch hoàn trả, và được hạch toán vào tài khoản của khách hàng sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.- Số tiền khuyến mại chỉ được tính trên doanh số giao dịch thành công, không bao gồm doanh số giao dịch hủy và giao dịch hoàn trả, và được hạch toán vào tài khoản của khách hàng sau khi kết thúc chương trình khuyến mại.