Mobile Banking Agribank – Thế giới trong tầm tay bạn

Đăng lúc: Thứ hai - 27/05/2013 14:35 - Tác giả bài viết: agribank
“Các khách hàng ngày nay muốn thực hiện các giao dịch ngân hàng ngay cả khi di chuyển, không phân biệt giờ mở cửa hay không”. Với chiếc điện thoại di động có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking của Agribank, khách hàng sẽ được đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu giao dịch vào bất cứ lúc nào cho dù đang ở đâu.

 

Dịch vụ Mobile Banking của Agribank hoạt động trên tất cả các mạng di động, cung cấp hơn 20 dịch vụ và có tổng số lượng khách hàng sử dụng lên tới 2,7 triệu khách hàng. 
 
Các dịch vụ Mobile Banking của Agribank cung cấp bao gồm: Dịch vụ SMS Banking (vấn tin số dư, thông báo khi số dư tài khoản biến động, in sao kê 5 giao dịch gần nhất, xem vị trí đặt ATM, tỷ giá, lãi suất tiền gửi); Dịch vụ VnTopUp (nạp tiền cho thuê bao di động trả trước, thuê bao trả sau, nạp tiền cho ví điện tử VnMart, nạp tiền cho thẻ Game); Dịch vụ thanh toán hóa đơn Apaybill, thanh toán hóa đơn qua công ty trung gian VNPay; Dịch vụ chuyển tiền Atransfer(chuyển tiền nhận tiền giữa 2 tài khoản Agribank); Ví điện tử VnMart (thanh toán cho mua sắm hàng hóa, mua vé xem phim, vé tàu, trả tiền điện nước, điện thoại, truyền hình cáp); Dịch vụ thanh toán hóa đơn, học phí, điện lực.
 
Riêng với dịch vụ Mobile Banking, trong năm 2012, Agribank phát triển thêm 03 dịch vụ mới đó là: dịch vụ thanh toán hóa đơn điện lực EVN, dịch vụ thanh toán học phí, thanh toán cước viễn thông của Vinaphone khu vực Hải Phòng.
 
Nhận thức rõ nhu cầu về tính an toàn và bảo mật của dịch vụ Mobile Banking, mới đây, Agribank đã xây dựng ứng dụng cho dịch vụ này với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng về máy điện thoại và có thể sử dụng khi nào cần. Các tiện ích trên ứng dụng được bổ sung nhiều hơn như: cho phép khách hàng tra cứu tỷ giá các loại ngoại tệ, lãi suất tiền gửi và địa chỉ đặt ATM gần nhất của Agribank; hoặc chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp định sẵn, giao dịch của khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng.
 
Dựa trên thế mạnh nền tảng công nghệ thông tin hiện đại, cùng với các sản phẩm dịch vụ khác, Dịch vụ Mobile Banking được Agribank quản lý và phát triển nhằm mục đích đảm bảo an toàn thông tin, an toàn tài khoản cho khách hàng, đem đến cho khách hàng sự yên tâm, hài lòng về thời gian và tính an toàn của dịch vụ.
 
Với mạng lưới rộng lớn nhất của Agribank gồm trên 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt khắp mọi miền đất nước, có Chi nhánh tại Vương quốc Campuchia, quan hệ đại lý với trên 1.043 ngân hàng tại 92 quốc gia và vùng lãnh thổ, ở bất cứ nơi đâu khách hàng có tài khoản tại Agribank đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Banking. Khách hàng sẽ được cán bộ, nhân viên Agribank tư vấn và hướng dẫn cụ thể để đăng ký các dịch vụ mà khách hàng muốn sử dụng.
 
Là Ngân hàng thương mại đi đầu trong phát triển và cung ứng các sản phẩm dịch vụ, Agribank đã và đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, tiện ích dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng một cách nhanh nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí trong giao dịch thanh toán. Thông qua dịch vụ Mobile Banking, Agribank có thể đáp ứng mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng, đem “Thế giới trong tầm tay bạn”.
 
Lê Phương – Trụ sở chính Agribank
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi