ABIC Đà Nẵng phối hợp Agribank Hướng Hóa tặng quà từ thiện tại Quảng Trị

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/12/2018 15:29 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Ngày 07/09/2018, tại nhà cộng đồng thôn Hợp Thành, xã A Dơi, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, ABIC Đà Nẵng phối hợp cùng Agribank chi nhánh huyện Hướng Hóa tỉnh Quảng Trị và chính quyền địa phương tổ chức trao 100 suất quà từ thiện cho bà con trong xã có hoàn cảnh khó khăn.
Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương đến những hộ nghèo, hộ cận nghèo và chung tay tiếp sức cho trẻ em vùng cao đến trường, hàng năm, ABIC Đà Nẵng phối hợp với các chi nhánh Agribank Quảng Trị tổ chức chương trình từ thiện trao tặng quà cho bà con vùng cao trong tỉnh. Các phần quà bao gồm: mì tôm, gạo, dầu ăn, muối, đường, nước mắm, vở học sinh, bánh kẹo trung thu cùng những phần quà thiết thực là sách vở, áo quần cũ…
 


Tại chương trình năm nay, ông Nguyễn Hoàng Quốc Tiến – Trưởng phòng Giám định bồi thường của ABIC Đà Nẵng - Trưởng đoàn thiện nguyện cho biết: “Những món quà hôm nay dành cho bà con do chính tay những cán bộ đang công tác tại Công ty CP Bảo Hiểm Ngân hàng Nông nghiệp Chi nhánh Đà Nẵng chuẩn bị, với sự sẻ chia và tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Các thành viên trong đoàn trao tặng những món quà đầy tình yêu thương này với mong muốn góp phần chăm sóc và chung tay cải thiện đời sống người dân ở xã A Dơi”.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Trần Văn Duy - Đại diện Văn phòng Ủy ban Nhân dân xã A Dơi thay mặt bà con trong xã cảm ơn ABIC Đà Nẵng, Agribank Hướng Hóa và chia sẻ: Đa số các hộ gia đình đang sinh sống tại đây đều thiếu thốn, khó khăn từ cái ăn đến cái mặc, vì thế khi đồng bào người dân ở đây nhận được tấm chân tình của đoàn thiện nguyện - không quản ngại xa xôi - đã trực tiếp đến chia sẻ, ủng hộ động viên, khiến đồng bào cảm thấy ấm lòng hơn.

Được biết từ năm 2008, ABIC Đà Nẵng đã phối hợp với Agribank Quảng Trị triển khai các sản phẩm Bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm cháy nổ, bảo hiểm máy móc thiết bị kỹ thuật và bảo hiểm Bảo an tín dụng (BATD), Bảo an chủ thẻ… nhằm gia tăng tiện ích thiết thực cho khách hàng. Trong đó từ năm 2012 đến nay, số lượng khách hàng vay vốn tại Agribank Quảng Trị được bảo hiểm BATD là 129.312 lượt, số khách hàng được chi trả bảo hiểm để thanh toán nợ vay là 493 vụ, số tiền chi trả hơn 9,7 tỷ đồng, góp phần giảm bớt khó khăn cho các khách hàng vay vốn.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo