ABIC Đà Nẵng phối hợp Agribank Quảng Trị tập huấn các nghiệp vụ bảo hiểm mới

Đăng lúc: Thứ tư - 30/11/2016 16:11 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Mới đây, Agribank Quảng Trị phối hợp cùng ABIC Đà Nẵng tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ và giải đáp vướng mắc về các sản phẩm Bảo an chủ thẻ, Bảo hiểm nhà tư nhân, Bảo hiểm cây công nghiệp, Bảo hiểm mọi rủi ro động vật nuôi cho cán bộ chi nhánh.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị tập huấn có ông Hoàng Minh Thông - Giám đốc và bà Trương Thị Hạnh - Phó Giám đốc Agribank Quảng Trị, Ông Trương Viết Loan – Giám đốc ABIC Đà Nẵng. Tham gia lớp tập huấn có hơn 200 cán bộ tại Hội sở Agribank Quảng Trị gồm lãnh đạo và cán bộ Phòng Dịch vụ & Marketing, Phòng khách hàng Doanh nghiệp; Phòng khách hàng hộ gia đình & cá nhân, Trưởng, phó các phòng: Kế toán, Kiểm soát; tại các chi nhánh loại III gồm Phó giám đốc phụ trách tín dụng, Giám đốc phòng giao dịch và 100% cán bộ tín dụng của chi nhánh cùng Trưởng phòng kế toán và cán bộ làm nghiệp vụ Thẻ.
 


Trong nhiều năm qua, ABIC Đà Nẵng và Agribank Quảng Trị đã phối hợp triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm  như bảo hiểm ô tô, xe máy, bảo hiểm con người, bảo hiểm tài sản, vật chất kỹ thuật, cháy nổ, bảo hiểm Bảo an Tín dụng… Trong đó, các sản phẩm như Bảo an chủ thẻ, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm cây công nghiệp, bảo hiểm mọi rủi ro động vật nuôi là những sản phẩm mới triển khai.

Như vậy, các sản phẩm liên kết giữa ABIC với Agribank ngày càng được phát triển đa dạng và thiết thực, nhằm chia sẻ với khách hàng trước các rủi ro tiềm ẩn.

 
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Từ khóa:

bảo hiểm

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo
Chương trình Tham quan nghĩ dưỡng Khách sạn Ngân Hà
Thanh toán hóa đơn tiền điện tại Agribank
Cuoc thi viet Agribank trong toi