Vi tuong lai xanh

Agribank Lao bảo – Quảng Trị tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng 30 năm đồng hành cùng Agribank”

Đăng lúc: Thứ sáu - 23/03/2018 17:40 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank (26/03/1988- 26/3/2018) và hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Agribank chi nhánh Quảng Trị, ngày 22/03/2018, Agribank chi nhánh Lao Bảo tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng 30 năm đồng hành cùng Agribank”. Đến dự buổi tri ân có các Lãnh đạo chính quyền địa phương, Đại diện lãnh đạo Agribank Quảng Trị và hơn 120 khác hàng thân thiết – đại diện cho khác hàng của Agribank Lao Bảo. Qua hội nghị tri ân lần này, Agribank chi nhánh Lao Bảo bày tỏ tình cảm chân thành và lời tri ân sâu sắc đối với sự gắn bó, truyền thống, thủy chung của qúy khách hàng trong thời gian qua.

Description: C:\Users\Admin\AppData\Local\Microsoft\Windows\Temporary Internet Files\Content.Word\DSC_5693.jpg

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị

Là địa bàn biên giới giáp nước bạn Lào, Agribank đã có mặt ở Lao Bảo từ năm 1992, thời điểm đó nhiệm vụ chính của Agribank là bàn đổi ngoại tệ tại cửa khẩu Lao Bảo phục vụ cho hoạt động giao thương và du lịch đường bộ qua cửa khẩu. Đến năm 1996 bàn đổi tiền được nâng cấp thành chi nhánh loại 4 trực thuộc Agribank chi nhánh huyện Hướng Hóa, từ đây hoạt động kinh doanh của Agribank tại Lao Bảo ngày càng đa dạng, hầu hết các dịch vụ ngân như huy động vốn, cho vay, thanh toán chuyển tiền đã được triển khai và cơ bản đáp ứng nhu cầu cho hoạt động sản xuất kinh doanh tại địa bàn. 

Nhằm hiện  thực cơ chế xây dựng khu KTTM đặc biệt Lao Bảo của Chính phủ và đón đầu xu thế phát triển, từ  năm 2003 đến 2006 Agribank đã ưu tiên đầu tư cơ sở hạ tầng, dịch vụ ngân hàng hiện đại như máy ATM để phục vụ khách hàng, đồng thời làm tiền đề nâng cấp chi nhánh loại 4 trực thuộc Hướng Hoá thành chi nhánh loại II. Ngày 01/11/2008 Agribank chi nhánh Lao Bảo chính thức đi vào hoạt động với mô hình chi nhánh loại II trực thuộc Agribank tỉnh Quảng Trị theo Quyết định số 372/NHNo-HĐQT-TCCB ngày 31/3/2008 của Hội đồng quản trị (nay là HĐTV) trên địa bàn hoạt động kinh doanh bao gồm 2 xã Tân Long, Tân Thành và thị trấn Lao Bảo. Với mô hình cấp chi nhánh trực thuộc Agribank tỉnh Quảng Trị, nhiều sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại tiếp tục được triển khai như thanh toán quốc tế, dịch vụ thẻ, thanh toán tiền điện, điện thoại…. Trong thời gian qua, Agribank chi nhánh Lao Bảo đã không ngừng vươn lên để khẳng định là ngân hàng hàng đầu tại Khu kinh tế thương mại đặc biệt Lao Bảo, vì vậy  đã được nhiều khách hàng lựa chọn quan hệ sử dụng sản phẩm dịch vụ. Tính đến 28/02/2018, Agribank chi nhánh Lao Bảo đã có hơn 4000 khách hàng, nguồn vốn huy động đạt 327 tỷ đồng, tăng 287 tỷ so với năm 2008; dư nợ cho vay đạt 549 tỷ, tăng 489 tỷ so với năm 2008, chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện, năng lực cạnh tranh ngày càng cao và nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hoạt động kinh doanh

.Description: H:\ \DSC_5736.JPG

Ông Võ Văn Tình – Giám đốc Agribank Lao Bảo – Quảng Trị phát biểu tri ân khách hàng.

Trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế, nhằm góp phần vào sự phát triển kinh tế khu thương mại đặc biệt Lao Bảo, Agribank mở rộng tìm kiếm đối tác Ngân hàng tại Lào để phát triển dịch vụ thanh toán biên mậu qua Cửa khẩu quốc tế Lao Bảo - Đensavẳn, góp phần nâng cao năng lực hoạt động, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa các Ngân hàng, đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài tại biên giới hai nước Việt – Lào, từ năm 2009 Agribank chi nhánh Lao Bảo được Agribank giao làm ngân hàng đầu mối triển khai nghiệp vụ thanh toán biên mậu với Ngân hàng Phongsavanh (PSVB); đến năm 2015 Agribank tiếp tục hợp tác với Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Lào (APB).

Description: H:\ \DSC_5738.JPG

Toàn cảnh Hội nghị.

Với ưu thế là ngân hàng thương mại đầu mối duy nhất ở Việt Nam cung cấp dịch vụ thanh toán biên mậu Việt-Lào, Agribank chi nhánh Lao Bảo đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng. Dịch vụ thanh toán biên mậu của Agribank Lao Bảo đã góp phần làm cho môi trường kinh doanh thương mại tại hai cửa khẩu quốc tế ngày càng sôi động, giao lưu kinh tế giữa hai nước ngày càng phát triển, mang lại nhiều thuận lợi, tiện ích và hiệu quả cho các doanh nghiệp trong quá trình thanh toán giữa Việt Nam và Lào vì vậy dịch vụ này được nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh lựa chọn sử dụng.

Với mong muốn được phục vụ quý khách hàng, Agribank chi nhánh Lao Bảo rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Sự đồng hành ủng hộ của quý khách hàng  sẽ viết tiếp những thành công và phát triển của Agribank, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế xã hội tại địa phương,  phấn đấu cùng với đảng bộ chính quyền và nhân dân xây dựng thị trấn Lao Bảo sớm trở thành Thị xã trước năm 2025.    

Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nguồn tin:
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo