Agribank Quảng Trị đạt giải Nhì Cuộc thi tuyên truyền về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ tư - 27/06/2018 07:43 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ – Agribank Quảng Trị
Tham gia Hội thi tuyên truyền Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 BCH T.Ư Đảng khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh do Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tổ chức, Agribank Quảng Trị đã đạt giải Nhì toàn đoàn, giải Nhất môn thi kể chuyện.
Hội thi tuyên truyền có 13 đội tham gia với gần 100 thí sinh đến từ 13 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị. Các đội trải qua ba phần thi gồm: Kể chuyện làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thi văn nghệ và tiểu phẩm sân khấu. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 7 giải Khuyến khích cho các đội đạt giải và các giải xuất sắc cho từng phần thi.

Agribank Quảng Trị tham gia 3 tiết mục gồm phần thi kể chuyện “Ngân hàng Nhà nước phục vụ ai” kể về kỷ niệm về Bác Hồ khi đến thăm Quỹ tiết kiệm Xã hội Chủ nghĩa tại Nhà máy Dệt Nam Định năm 1962 với phần liên hệ về lòng yêu nghề và thái độ phục vụ tận tình của một Giao dịch viên Agribank Quảng Trị – tiết mục đã đạt giải Nhất phần thi kể chuyện; Tiểu phẩm “Chuyện ở phòng tín dụng huyện” kể về nhận diện những suy thoái về đạo đức lối sống của một cán bộ tín dụng và Tiết mục văn nghệ “Dòng sông linh thiêng” hát về dòng sông Thạch Hãn – một dòng sông anh hùng lịch sử.

Hội thi này là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền sâu rộng nội dung Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị “về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII “về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” đến cán bộ, đảng viên và người lao động; Đồng thời, góp phần thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, sản xuất, kinh doanh giỏi trong các đơn vị.