Agribank Quảng Trị thăm Ngân hàng Phongsavanh và APB nhân dịp tết cổ truyền Lào

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/04/2018 13:46 - Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Mới đây, nhân dịp tết Cổ truyền Lào, đoàn công tác Agribank Quảng Trị đã tổ chức thăm và chúc mừng các ngân hàng Phong Sa Vanh và ngân hàng APB (Ngân hàng Nông nghiệp Lào) – là những ngân hàng đối tác của Agribank trong công tác thanh toán biên mậu giữa hai nước Việt - Lào.
Tết Bunpimay diễn ra từ 14 đến 16/4 hàng năm, là Tết theo Phật lịch vì ở Lào, đạo Phật từ lâu đã trở thành quốc đạo. Người dân té nước để cầu may, bình yên cho cả năm. Cũng như người dân Thái Lan và Campuchia, lễ hội Bunpimay mang ý nghĩa đem lại sự mát mẻ, phồn vinh cho vạn vật, ấm no hạnh phúc thanh khiết hóa cuộc sống của con người. Bunpimay là dịp để nuôi dưỡng và hun đúc nghệ thuật dân tộc.
Nhân dịp này, đoàn công tác đã chuyển lời chúc mừng của lãnh đạo Agribank Quảng Trị đến gia đình cán bộ nhân viên và khách hàng của ngân hàng Phong Sa Vanh và APB. Các bên đã thông qua và đánh giá cao các kết quả trong công tác thanh toán biên mậu giữa hai nước qua Agribank, đồng thời mong muốn các đối tác tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa nhằm thúc đẩy và phát huy công tác thanh toán biên mậu, qua đó góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác hữu nghị đặc biệt giữa Agribank và các Ngân hàng Lào, cùng vun đắp cho mối quan hệ giữa hai Nhà nước Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững.
 
 

Trên cơ sở các thỏa thuận hợp tác hoạt động thanh toán biên giới Việt- Lào giữa Agribank và các Ngân hàng đối tác Lào, Agribank Quảng Trị đã đặt quan hệ đối tác thanh toán biên mậu với Ngân hàng PhongSaVanh và Ngân hàng APB. Hiện nay, Agribank Quảng Trị là ngân hàng thương mại duy nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Trị cung cấp dịch vụ thanh toán biên mậu Việt- Lào, hỗ trợ cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa qua cửa khẩu quốc tế Lao bảo – Đen Sa Vẳn. Từ khi triển khai đến nay, doanh số thanh toán biên mậu tăng khá qua các năm, quý I năm 2018, doanh số thanh toán biên mậu qua hai ngân hàng Phong Sa Vanh và APB quy đổi đạt 250 tỷ đồng.
Tác giả bài viết: Thái Anh Vũ - Agribank Quảng Trị
Nguồn tin: http://www.agribank.com.vn/31/820/tin-tuc/hoat-dong-agribank/2018/04/13671/agribank-quang-tri-tham-ngan-hang-phongsavanh-va-apb-nhan-dip-tet-co-truyen-lao.aspx
Từ khóa:

ngân hàng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị

Giới thiệu về Agribank Quảng Trị Được thêm vào: 22:37 ICT Thứ hai, 31/05/2010   Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, được đầu tư công nghệ...

Video - audio
Mạng lưới chi nhánh
Chứng khoán
Chuyển tiền
VnTopup
Bảo hiểm NHNo